Cách sơn bê tông để đảm bảo chất lượng cho công trình

Sơn giả bê tông hiện nay đang là loại sơn trang trí được rất nhiều người lựa chọn cho thất, ngoại thất cho công trình. Tuy nhiên, một cách sơn bê tông đúng chuẩn, đảm bảo các quy trình thì mới đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Bài viết dưới đây của công ty Pukaco sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình thi công sơn bê tông, và những hướng dẫn thi công đúng cách, chính xác nhất.

Một số yêu cầu trong cách sơn bê tông

Đây là một dòng sơn khá mới, nên việc thi công còn tương đối mới mẻ với nhiều người. Việc hiểu rõ quy trình thi công sơn giả bê tông sẽ mang lại hiệu quả cao, thẩm mỹ đẹp, giúp tránh lãng phí sơn. Những yêu cầu dưới đây giúp bạn nắm được cách sơn bê tông đúng chuẩn:

–         Trộn bột bả nhất định phải đi kèm với loại sơn tương ứng. Bột bả được chọn nên là bột bả gồm 3 thành phần (gồm chất kết dính, chất độn và chất phụ gia). Loại bột bả này được trộn lẫn với xi măng sẽ tạo màu nền đẹp hơn, đồng thời giúp nước sơn giả bê tông sau này lên màu đẹp hơn

–         Khi muốn tạo hiệu ứng loang màu cho tường luôn đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao cao này. Việc tìm đến những người thợ lành nghề sẽ giúp tạo độ đẹp bóng cho bức tường của bạn hơn.

–         Luôn nhớ xả nhám để bức tường được nhẵn mịn đẹp hơn

–         Luôn luôn kiểm tra lại một lần nữa độ nhẵn bóng của bức tường và việc bảo vệ chất lượng cho bức tường sơn bê tông mới của bạn.

Cách sơn bê tông để đảm bảo chất lượng cho công trình

Cách sơn bê tông đúng cách mà bạn nên nắm rõ

–         Bước 1: Chuẩn bị máy và dụng cụ cần thiết như: Máy mài, máy hút bụi, máy phun sơn, máy khuấy sơn, bay chuyên dụng,…

–         Bước 2: Vệ sinh bề mặt tường thi công

Khảo sát qua bề mặt tường trước khi thi công để đảm bảo không còn những vết nứt chân chim, bề mặt gồ ghề hay ẩm thấp… Bức tường phải được bột bả 2 lớp, xả phẳng và có 1 lớp sơn lót nội thất bảo vệ bề mặt.

–         Bước 3: Sơn lần thứ nhất. Đợi khoảng từ 6-8 tiếng cho lớp sơn khô và làm mịn bề mặt.

–         Bước 4: Sơn lần thứ hai. Chờ cho lớp sơn này khô hẳn rồi lại dùng giấy nhám xả thật nhẵn phẳng bề mặt.

–         Bước 5: Thi công lớp sơn bảo vệ bề mặt và làm bóng, đẹp bề mặt tường của bạn nhất.

Công ty Pukaco mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sơn bê tông đúng chuẩn. Nếu bạn đang cần một địa chỉ cung cấp sơn bê tông chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ ngay với công ty Pukaco để được tư vấn.
 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/259-son-be-tong-ban-o-dau-uy-tin-gia-tot
Xem thêm bài viết: http://www.vannanhangngay.com/news/detail/lua-chon-tot-nhat-o-thoi-diem-hien-tai–4023.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *