Thông tin mới nhất về giá kho lạnh bảo quản hoa

Hoa vốn là một loại thực vật được sử dụng vô cùng phổ biến trong việc trang trí không nội thất, văn phòng làm việc, đem lại không gian vô cùng dễ chịu, thoải mái. Hoa còn được nhập từ các địa điểm trồng vận chuyển đến các đại lý phân phối, nếu tiếp xúc với không khí bên ngoài trong một khoảng thời gian dài, hoa sẽ dễ bị héo, không đảm bảo chất lượng như ban đầu.

Vậy nên việc thiết kế kho lạnh bảo quản hoa là vô cùng cần thiết. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này cũng như giá kho lạnh bảo quản hoa dao động ở mức bao nhiêu nhé.

Giá kho lạnh bảo quản hoa hiện nay

Sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi là một phương pháp được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Phương pháp này được tin tưởng và chọn lựa bởi rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ lẻ cho tới doanh nghiệp lớn. Công cụ này không chỉ giúp kéo dài thời gian bảo quản hoa tươi mà còn giúp đảm bảo yếu tố nở chậm của hoa cho tới khi đến tay người sử dụng, giúp quá trình buôn bán trở nên dễ dàng hơn. 

Kho lạnh bảo quản hoa sở hữu rất nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng trên thị trường hiện nay, mỗi loại đều có công năng và giá thành vô cùng khác nhau. Mức độ khác nhau của giá kho lạnh bảo quản hoa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu xây kho, quá trình xây dựng kho, chi phí nguyên vật liệu,…

Sau khi tìm hiểu qua một số nguồn thông tin khác nhau, chúng tôi đã thống kê được mức giá kho lạnh bảo quản hoa cơ bản nhất trên thị trường hiện nay.

Kho lạnh sử dụng nhiệt độ âm sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 50 triệu đồng tới 100 triệu đồng. Với loại máy sử dụng nhiệt độ dương, giá kho lạnh nằm trong khoảng từ 60 đến trên dưới 200 triệu đồng. 

Một số kho lạnh sử dụng chất liệu panel hai mặt tôn sẽ dao động từ trên dưới 50 triệu đồng tới dưới 300 triệu đồng.

Gợi ý địa chỉ thiết kế kho lạnh bảo quản hoa chất lượng nhất

Một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, phân phối các sản phẩm kho lạnh hiện nay đó là Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, công ty đã gặt hái được vô số thành tựu lớn nhỏ và sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty, xin mời truy cập vào website https://kholanhnambac.com

Xem thêm: https://kholanhnambac.com/bang-gia-lap-dat-kho-lanh/
Xem thêm bài viết: http://derekmurphy.info/bao-gia-lam-kho-lanh-moi-nhat-2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *