Áo dài đẹp hay không cũng là nhờ người mặc

Áo dài, đẹp hay không cũng là nhờ người mặc.
Dù áo có lộng lẫy, rực rỡ mà dáng người không lướt, không thoát, thì ù lì mù mịt lắm. Không đi đến đâu.
Áo dài dẫu có màu trầm buồn, vải sợi thô hay cách tân, giản lược mà thần sắc lộng lẫy, dáng điệu tự nhiên thì vẫn cứ ngời ngời không cản nổi.
Hôm nọ có ông chú kia cãi hăng đến mặt đỏ tía tai cứ nằng nặc bắt bà vợ phải mặc áo truyền thống. Nói chung chú dùng lí lẽ chuẩn mực nề nếp gia phong, giữ hồn dân tộc. Một hồi mang cái áo “truyền thống” trong giỏ ra thì hóa ra là một chiếc cách tân hồi xưa nên nhìn có vẻ hơi lạc hậu, vải dày và bóng nên có vẻ ít thời trang, màu nóng nổi nên có vẻ trang trọng … hây za … Phải chi, chú cứ thành thật rằng tôi muốn bà nhà tôi nhìn khổ khổ một chút nghe thuyết phục hơn. hi hi …
Hình bé Mây, chú Nhất chụp.
Ai muốn tìm áo dài Kujean mà ở xa thì nhắn kích thước vòng ngực, eo, cân nặng và chiều cao vào fanpage, có bạn nhân viên nào rảnh sẽ chụp hình mẫu tư vấn cho các cụ nhé! Sẽ ship đến mọi nẻo xa.
Các cụ muốn tham khảo mẫu để tự may xin cứ thoải mái hỏi, thậm chí muốn hình chi tiết thì cứ nói, nhân viên sẽ chụp chi tiết để các cụ đưa thợ may địa phương may cho dễ.
Các cụ có khó khăn tài chính mà vẫn thích áo Kujean thì cứ nhắn rằng muốn một giá nhẹ như chiếc lá thôi; chúng tôi sẽ y theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *