Thi công nhà thép tiền chế tại nghệ an chuyên nghiệp

Nhà thép tiền chế là gì và tại sao hiện nay các công trình xây dựng sử dụng nhà thép chế ngày càng trở nên phổ biến? Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhà tiền chế đã thuyết phục được rất nhiều chủ đầu tư để ứng dụng cho công trình nhà xưởng, showroom, nhà kho, trung tâm thương mại, quán cà phê,… của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thi công nhà thép tiền chế tại nghệ an thì dưới đây là những thông tin chi tiết không thể bỏ qua.

Hiểu về nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là một hệ thống nhà xưởng được xây dựng từ 3 thành phần liên kết chính với nhau. Bao gồm các cấu kiện chính là cột, kèo, giằng; cấu kiện phụ là xà gồ, thanh chống đỉnh tường. dầm tường,…; tấm lợp mái tường bao gồm tôn mái, tôn vách và một số phụ kiện khác.

Đặc biệt, khác với các công trình bê tông cốt thép, nhà tiền chế có các cấu kiện được sản xuất trực tiếp tại nhà máy dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Sau đó mới được vận chuyển ra công trình để tiến hành lắp ráp và liên kết các cấu kiện với nhau bằng bu lông.

Chính đặc điểm này cũng khiến nhà tiền chế có nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương pháp thi công truyền thống. Như tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian lắp dựng, có tính linh hoạt cao.

Thi công nhà thép tiền chế tại nghệ an chuyên nghiệp

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế tại nghệ an

Hầu hết các địa chỉ nhà thép tiền chế uy tín hiện nay đều nằm ở những thành phố lớn có tốc độ phát triển nhanh như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, ở nhiều tỉnh thành trong đó có Nghệ An, việc thi công nhà thép tiền chế tại nghệ an của các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn.

Giờ đây bạn đã không còn phải lo lắng vì đã có Công ty cổ phần Xây dựng Dubai. Tiết kiệm chi phí, chất lượng đảm bảo, thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp là những gì Xây dựng Dubai đã mang lại và được quý khách hàng nhận xét về dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí thi công nhà thép tiền chế tại nghệ an có thể thấp hơn đến 25% so với các phương pháp truyền thống. Đồng thời, các cấu kiện được Xây dựng Dubai cung cấp đều được sản xuất ngay tại nhà máy và được trải qua quy trình giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt. Quá trình lắp dựng tại công trường cũng diễn ra nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt nhà thép tiền chế tại nghệ an thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với Công ty cổ phần Xây dựng Dubai để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: https://xaydungdubai.com.vn/xay-dung-dubai-chuyen-thi-cong-nha-xuong-tai-ha-noi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *