LỜI CÁM ƠN Tôi vẫn ngày đêm chăm chỉ chữa trị bệnh tật bào chế thuốc truyền dạy các Bí kíp sức khoẻ cho người bệnh nhưng hôm nay quả là có một ngày rất tuyệt tôi bước sang tuổi mới và nhận được nhiều tình cảm của mọi người Hẳn những người có học đều không tránh khỏi chút lo lắng mỗi khi thêm tuổi mới

LỜI CÁM ƠN!
Tôi vẫn ngày đêm chăm chỉ chữa trị bệnh tật, bào chế thuốc, truyền dạy các Bí kíp sức khoẻ cho người bệnh..nhưng hôm nay quả là có một ngày rất tuyệt..tôi bước sang tuổi mới và nhận được nhiều tình cảm của mọi người!
Hẳn những người có học đều không tránh khỏi chút lo lắng mỗi khi thêm tuổi mới. Thêm tuổi là thêm già yếu, có nguy cơ bị bệnh tật, chết sớm..
Dẫu biết nay Y Đạo kế thừa có nhiều phát triển hơn xưa, bệnh nan y, hiểm nghèo, bệnh vào tận xương tuỷ, tạng phủ có thể cứu chữa hiệu quả, nhưng người làm Thầy thuốc vẫn cảm thấy rất ưu tư!
Thật may mắn lâu nay tôi được Thượng Đế, Trời Phật và Tổ Nghiệp thương tình ban tặng cho món quà Sức Khoẻ hơn người thường, nên mới có thể trị bệnh cứu người, và truyền dạy các kiến thức y học sức khỏe cho người bệnh.
Tôi vô cùng biết ơn, tuyệt đối tin tưởng, không chút nghi ngờ!
Sang tuổi mới thật lòng chỉ cầu mong Sức Khỏe của mình vẫn luôn được ổn định, bền bỉ, không bệnh tật gì, để tiếp tục sự nghiệp trị bệnh cứu người.
Không phụ sự uỷ thác của ơn trên, và mong mỏi của bệnh nhân cùng những người yêu thích các Bí kíp sức khoẻ tuyệt kỹ.
Xin gửi lời cám ơn chân thành tới gia đình, người thân, anh, chị, em, con, cháu, bạn bè thân hữu, cùng các bệnh nhân, đã tặng hoa, tặng quà, lời chúc mừng sinh nhật, lời chúc sức khỏe, thành công hạnh phúc tốt đẹp tới tôi. Khiến tôi thấy rất vui và cảm động!
Cám ơn và chúc mọi người cùng gia đình có thật nhiều sức khoẻ, thân tâm an lạc nhé!
??????????
[góc chia sẻ Thầy thuốc NMĐ]

2 thoughts on “LỜI CÁM ƠN Tôi vẫn ngày đêm chăm chỉ chữa trị bệnh tật bào chế thuốc truyền dạy các Bí kíp sức khoẻ cho người bệnh nhưng hôm nay quả là có một ngày rất tuyệt tôi bước sang tuổi mới và nhận được nhiều tình cảm của mọi người Hẳn những người có học đều không tránh khỏi chút lo lắng mỗi khi thêm tuổi mới”

  1. Gửi Thầy mùa Thu nhỏ trong chiếc giỏ!??????????????? (E vửa đi hái về để trang trí ạ) Chúc Thầy tuổi mới luôn mạnh khỏe, thật vui vẻ và thêm phong độ mỗi ngày!===>>>”một người khỏe, cả làng vui”???

  2. Chúc thầy Nguyễn Minh Đức sinh nhật vui vẻ, luôn có SỨC KHOẺ HÀNG HIỆU ??? để cứu giúp được nhiều bệnh nhân ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *