Tại sao muốn đẹp khoẻ và trẻ lâu chị e nên dùng SỮA ONG CHÚA

⁉️Tại sao muốn đẹp, khoẻ và trẻ lâu chị e nên dùng SỮA ONG CHÚA ???
? Soc là nguyên liệu từ thiên nhiên chứa nhiều tp dinh dưỡng : 67% nước, 12,5% protein thô ( với 20 acid amin cần thiết cho hoạt động của cơ thể), glucid, lipid ( chủ yếu là DHA chất quan trọng cho não bộ) và 11% đường đơn monosacarit và axit béo (5%). Soc cũng chứa nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, 1 số enzym, các tp kháng khuẩn và kháng sinh và 1 lượng nhỏ vitamin C..chính vì vậy SOC có vô số công dụng quý đối với sức khỏe con người đặc biệt là PHỤ NỮ.
1️⃣. TĂNG CƯỜNG SINH LÝ
1 số tp trong soc có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý ở nam và nữ. Giúp tăng số lượng tinh trùng, nâng cao sk qua đó làm tăng khả năng thụ thai cho các cặp vc hiếm muộn.
2️⃣. NÂNG CAO SỨC KHỎE
Soc làm tăng kháng thể, giúp ngăn ngừa bệnh tật, ngăn ngừa ung thư, tác động mạnh đến hệ tim mạch (điều hòa huyết áp) duy trì tính đàn hồi của mạch máu, bảo vệ cơ tim và tăng khả năng làm việc của cơ tim.
3️⃣. LÀM ĐẸP
? Làm đẹp da: sữa ong chúa giúp da mềm mại, k bị khô nứt và làm trẻ hoá làn da vì nó chứa hàm lượng nội tiết tố có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào da.
* Sữa ong chúa chứa các sinh tố B1, B2, B6, E…tốt cho da, hỗ trợ quá trình tạo ra collagen giúp chống lại quá trình oxi hoá, tái tạo tế bào da, giảm các nếp nhăn cho da.
? Chăm sóc tóc hiệu quả: Sữa ong chúa chứa nhiều Biotin sản sinh ra Keratin là tp chính của tóc. Giúp chống khô và gãy rụng tóc. Soc giúp dưỡng ẩm, phục hồi mái tóc hư tổn. Vitamin B5 trong soc là tp gây ức chế quá trình tóc bạc sớm.
4️⃣. SỬ DỤNG SỮA ONG CHÚA
Uống: có thể uống viên hoặc uống sữa ong chúa tươi.
?Ngày uống 1 thìa cafe sữa ong chúa với mật ong, hoặc có thể ngậm trực tiếp.
?Ngày 3 viên 1 lần đối với sữa ong chúa dạng viên.
Hoặc thoa sữa ong chúa trực tiếp lên mặt để làm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *