TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊP CUỐI NĂM TinhNghệPhúcKhánh NĂM NÀO CŨNG VẬY TINH NGHỆ PHÚC KHÁNH LUÔN TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀO THÁNG CUỐI NĂM GIẢM GIÁ TINH BỘT NGHỆ PHỤC VỤ KHÁCH MUA BIẾU TẶNG

TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊP CUỐI NĂM
#TinhNghệPhúcKhánh
NĂM NÀO CŨNG VẬY; TINH NGHỆ PHÚC KHÁNH LUÔN TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀO THÁNG CUỐI NĂM – GIẢM GIÁ TINH BỘT NGHỆ PHỤC VỤ KHÁCH MUA BIẾU, TẶNG.
? Mua 1kg còn 650k (giá bt 750)
*** Khách được Tặng:
– 01 chai 500ml Mật Ong Cafe xịn
– 01kg Gạo Nếp Nương Tây Bắc loại 1
– FREESHIP toàn quốc
? Mua 500gr còn 350k (giá bt 400k)
*** Khách được tặng:
– 01 chai 500ml Mật Ong Cafe xịn
– FREESHIP toàn quốc
CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG TINH NGHỆ PHÚC KHÁNH TRONG THỜI GIAN QUA
======================
======================
TINH NGHỆ PHÚC KHÁNH (2013- 2018)
? Là TINH BỘT NGHỆ TÁCH TINH DẦU được chiết xuất 100% từ CỦ NGHỆ NẾP ĐỎ TƯƠI đã qua tuyển chọn kĩ, với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đảm bảo VSATTP mà vẫn giữ được màu sắc, hàm lượng curcumin cao trong củ nghệ.
? TINH NGHỆ PHÚC KHÁNH không sử dụng các loại hóa chất và phụ gia trong toàn bộ quá trình sản xuất. Đặc biệt với quy trình tách tinh dầu bằng công nghệ Co2 và sóng siêu âm, Cho ra đời sp Tinh Bột Nghệ đã được qua thanh trùng.
? TINH NGHỆ PHÚC KHÁNH Giữ được màu vàng tự nhiên, loại bỏ nhựa và các phân đoạn tinh dầu sôi thấp, phần tinh dầu còn lại chủ yếu là artumeron là chất chống oxy hóa, chống vi khuẩn đường tiêu hóa và hỗ trợ đường tuần hoàn do loại bỏ được bùn và các cục máu đông trong mạch máu.
? Ngăn ngừa ung thư: Nghệ có khả năng vô hiệu hóa các gốc tự do và giữ cho tế bào khỏe mạnh. Nó cũng ngăn chặn các enzym liên quan đến sự phát triển của ung thư.
? Ngăn ngừa bệnh Alzheimer (chứng mất trí nhớ): Gia vị này giúp cải thiện sức khoẻ của não đáng kể. Nó loại bỏ sự tích tụ amyloid trong não, do đó làm chậm sự phát triển của bệnh Alzheimer.
? Kiểm soát bệnh tiểu đường: Nghệ giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và ngăn ngừa sự đề kháng insulin rất hiệu quả.
? Tác dụng như thuốc giảm đau tự nhiên: Nó có chứa chất chống oxy hóa mạnh và chống viêm có thể loại bỏ các triệu chứng cứng và đau của khớp, vì vậy mà nó có tác dụng như thuốc gảim đau tự nhiên.
? Cải thiện quá trình tiêu hóa: Củ nghệ giúp kích thích túi mật, do đó làm giảm sự trướng và khí trong bụng. Nó giúp cải thiện quá trình tiêu hóa hiệu quả.
———————–
MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM KHÁC:
✅ TINH NGHỆ PHÚC KHÁNH có hàm lượng vi khuẩn và nấm mốc thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàm lượng Curcumin cao do chọn được giống và công nghệ chế biến tốt, cao hơn so với nghệ tươi.
✅ Độ ẩm và độ tro thấp. Mùi thơm dễ chịu do loại bỏ được mùi hắc trong đoạn đầu tinh dầu và trong nhựa.
✅ SP Nguyên chất, không sử dụng các chất pha trộn và các phụ gia thực phẩm. Trong bột có hai chất chống oxy hóa là curcumin và tumeron có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau
✅ Áp dụng phương pháp hấp, chiết trên quy trình máy móc khép kín, tự động, vô trùng giúp cho hàm lượng curcumin trong tinh nghệ được giữ lại tối đa. Đây là việc mà phương pháp sản xuất thủ công không thể có được.
✅ Viện Dược Học (Bộ y tế) kiểm nghiệm và chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng cao (Đạt ~3,85g curcumin/100gr thành phẩm)
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐI CÙNG TÂM ĐỨC!
Lh 0916956526
Ngõ 100/30 HQV; Nghĩa đô; Cầu giấy; HN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *