Có nên dùng thực phẩm chức năng bổ não?

Não bộ là một trong những phần hết sức quan trọng của cơ thể con người, là trung tâm chỉ huy điều khiển những suy nghĩ, cảm xúc cũng như hành động. Ty nhiên lúc chúng ta lại quên chăm sóc nó dẫn tới tình trạng hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, suy giảm trí nhớ cũng như tê bì nhức mỏi chân tay, … Đây là những biểu hiện thường thấy của căn bệnh thiếu máu não. Nhiều người lựa chọn sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ não với mong muốn cải thiện được tình trạng bệnh.

Nếu như chúng ta không chữa trị kịp tình trạng thiếu máu não không chỉ gây ra những biểu hiện được đề cập bên trên mà nó còn là nguyên nhân gây ra sự tổn thương thần kinh, suy chức năng tâm thần, rối loạn nhịp tim, thậm chí có thể dẫn tới suy tim, đột quỵ. Đặc biệt, với những phụ nữ có thai, thiếu máu não có thể gây sẩy thai liên tục, trẻ sinh ra còn cân nặng sơ sinh thấp.

gingko-biloba

Để bảo vệ sức khỏe của bản thân, mỗi người trong chúng ta phải có chế độ nghỉ ngơi một cách hợp lý để não có để hoạt động tốt nhất giúp chúng ta làm việc và học tập một cách hiệu quả. Để có thể phòng ngừa bệnh thiếu máu não, bên cạnh chế độ dinh dưỡng lành mạnh với sự phong phú về nhóm thực phẩm, đặc biệt là các thực phẩm giàu DHA, vitamin cũng như các vi chất dinh dưỡng, sự cần thiết sự thực phẩm chức năng bổ não giúp tăng trí nhớ đang ngày càng trở nên thành lựa chọn được ưu tiên số 1 của nhiều người.

Ngày nay, có rất nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng bổ não được bày bán trên thị trường, phòng ngừa tình trạng thiếu máu não để bổ sung các chất dinh dưỡng cho não cũng như các hoạt huyết giúp não lưu thông tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng bổ não, phòng ngừa bệnh thiếu máu não. Tuy nhiên, chất lượng của những loại thực phẩm chức năng đó thì không phải ai cũng biết rõ. 

Thực phẩm chức năng là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh nhưng không có tác dụng thay thế thuốc. Các sản phẩm thực phẩm chức năng cũng không có tác dụng trong thời gian ngắn, trung bình chúng ta cần dùng trên 3 tháng mới có tác dụng. Mỗi người cần tự trang bị cho mình các kiến thức về các loại thực phẩm này để sử dụng một cách hiệu quả, tránh dùng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ để chăm sóc sức khỏe của mình cũng như người thân tốt nhất.

Ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để mua được những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng nhất!
 

Xem thêm bài viết: http://www.sukiensuckhoehangtuan.com/news/detail/ly-do-nen-dung-thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-2561.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *