Phật ơi Đã nghèo còn gặp phải chử eo nửa

Phật ơi ! Đã nghèo còn gặp phải chử eo nửa . Trái tim thằng nhỏ quá nặng , đang nằm phòng ICU một ngày tốn cả chục triệu đồng mà khg đươc hưởng bh nửa ? Lý do đơn giản là thẻ học sinh(2005) và bhyt(2006) khg khớp năm sinh.
Khi cc thằng bé ở bv VL thì lấy năm sinh trên bh rồi làm giấy chuyển tuyến cũng theo bh , giờ lên CR đưa thẻ hs ra nó trớt quớt hết .Thằng bé thập tử nhất sinh , nhà quá nghèo cha mẹ lại khg biết chử , đến giờ phút này mới thấy cái sự quan liêu của các cấp là dân lảnh đủ . Ngày mai mình cũng khg biết bắt đầu điều chỉnh từ đâu nửa? Nếu chỉnh từ nhà trường thì bé nó đã học bảy năm rồi . Còn chỉnh bh theo thẻ hs thì phải chỉnh luôn giấy chuyển tuyến từ đầu VL …Ái da …bài toán khó cho người nghèo ,khg biết chử là đây ?
Cầu nguyện Phật cứu cho thằng nhỏ ,ngày mai mình xuất quân về VL năn nỉ các cấp xem sao . Hy vọng mọi việc tốt đẹp cho ngày mùng 5 tết .
Hôm nay mùng 4 tết mình vào thăm và đóng cho bé Cường 10tr đồng được trao tặng từ.:
— Một vị Bác Sỷ thầm lặng NĐ1……….. 5tr
— Nhóm Thiện Nguyện Long Hồ … ………5tr.
Bé Cường hôm nay tỉnh hơn , nhưng xung quanh con vẫn còn rất rất nhiều máy .
Còn tiền mình vận động hôm qua mình sẽ tiếp tục đóng viện phí cho bé khi nào mình nhận được và sẽ công khai lên để quý nhà hảo tâm tiện theo dỏi .
Xin trân quý mọi nhân duyên trong đời .
Xin cảm ơn quý nhà hảo tâm đã gieo hạt đầu xuân .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *