Thông tin cần thiết về xét nghiệm adn không xâm lấn

Bạn đang mang thai nhưng không biết rõ ai mới thực sự là cha của đứa bé trong bụng mình. Bạn đang cần xác minh đứa con trong bụng vợ mình, bạn gái mình thực sựu là con của mình hay không. Bạn cần thực hiện xét nghiệm adn huyết thống cha con khi đứa bé vẫn còn trong bụng mẹ? Nhưng bạn luôn lo lắng không biết xét nghiệm adn thai nhi không xâm lấn có chính xác không, và có thể thực hiện xét nghiệm này ở đâu để cho kết quả chính xác. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin cần thiết về xét nghiệm adn thai nhi không xâm lấn.

Xét nghiệm adn không xâm lấn để xác nhận mối quan hệ huyết thống là cách thức hiện đại nhất thiện nay để tìm ra được người cha sinh học của đứa bé trong bụng một người phụ nữ ngay từ tuần thứ 6 của thai kỳ. Nhưng cũng có rất nhiều tranh cãi rằng xét nghiệm này không chính xác, từ lúc 6 tuần tuổi thai nhi còn có thể chưa có tim thai thì làm sao mà xét nghiệm adn huyết thống được. Nhưng khoa học đã chứng minh được rằng, từ tuần thứ 5 của thai kỳ, trong máu của mẹ đã có adn tự do của thai nhi. Nhờ vào phát hiện này, các nhà di truyền học đã kết hợp với các công nghệ hiện đại để có thể tiến hành xét nghiệm adn thai nhi ngay từ tuần thứ 6 trở đi một cách chính xác cao trên 99,9999%. Xét nghiệm adn không xâm lấn được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ giải trình tự gen, trích biệt adn của thia nhi, sau đó so sánh với mẫu adn của người cha giả định để từ đó có thể biết được mối quan hệ huyết thống giữa thai nhi và người cha giả định này.

Việc xét nghiệm adn thai nhi không xâm lấn giống như tên gọi của nó, chỉ cần lấy 7-10 ml máu mẹ, hoàn toàn không có bất cứ tác động trực tiếp đến bào thai do đó không hề gây ảnh hưởng gì đến cả mẹ và bé. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả về sau 10-14 ngày làm việc với kết luận là có quan hệ huyết thống hoặc không có quan hệ huyết thống. Từ đó, những cá nhân có liên quan hoặc gia đình liên quan có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn, đảm bảo được quyền lợi cho thai nhi.

Xét nghiệm adn không xâm lấn là xét nghiệm thực hiện xác nhận quan hệ huyết thống của thai nhi ngay từ tuần thứ 6 của thai kỳ. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, vừa an toàn vừa chính xác xét nghiệm adn thai nhi không xâm lấn này là một lựa chọn đúng đắn cho những người có nhu cầu tìm ra người cha sinh học của đứa bé đang còn trong bụng mẹ.

Xem thêm: https://adnhuyetthong.vn/xet-nghiem-adn-bao-nhieu-tien/
Xem thêm bài viết: http://kienthucsuckhoenamgioi.com/2019/08/25/dich-vu-xet-nghiem-adn-bang-toc-o-dau/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *