Tiếp tục trang cảm nhận của khách hàng sau khi dùng sản phẩm wellness của oriflame xin mời cả nhà mình cùng đọc nhé

Tiếp tục trang cảm nhận của khách hàng sau khi dùng sản phẩm wellness của oriflame ,xin mời cả nhà mình cùng đọc nhé.
♦️?♦️TIN VUI TRONG NGÀY
♦️Chị TRÚC NHÃ trong 4 tháng đẩy lùi “VIRUT VIÊM GAN B” sau khi sd WELLNESS_BY_ORRIFLAME.
?Vào tháng 04/2018, chị Trúc Nhã có 1 buổi khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ có bảo hiện tại trong máu có sự xuất hiện kháng nguyên virut viêm Gan B. Hiện tại đang bất hoạt nên tranh thủ đi tiêm phòng để ngăn chặn hoạt động nhân lên của virut.
♦️Khi đi khám thai, bác sĩ chuẩn đoán virut đang hoạt động khá mạnh nên cần giữ gìn sức khỏe và ăn uống lành mạnh để Gan khỏe. Và kết quả đó đã trở thành gánh nặng tâm lý chúng tôi trong suốt thời gian qua vì quá xem thường sk.
?Khi nghe bạn bè chia sẻ sp wellness shake bà Bầu sử dụng rất tốt, kg bị ốm nghén hay là bệnh vặt thế là chi mua sd. Đâu có nghĩ gì nhiều, chỉ cần mẹ khỏe con khỏe là được!
♦️Tuy nhiên 4 tháng, tháng 08/2018 sau khi khám thai, cầm kết quả xét nghiệm máu cho thấy vi rut viêm Gan B đã chuyển sang trạng thái bất hoạt.
?Không có gì vui hơn hạnh phúc hơn là sức khỏe của 2 mẹ con được đảm bảo. Niềm hạnh phúc trào dâng! Quá tuyệt vời wellness. Wellnes đã cứu 2 mẹ con thoát khỏi virus HBsAg

One thought on “Tiếp tục trang cảm nhận của khách hàng sau khi dùng sản phẩm wellness của oriflame xin mời cả nhà mình cùng đọc nhé”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *