Trong quá trình nuôi con hầu hết các mẹ đều phải cung cấp thêm 1 lượng canxi nhất định để giúp con phát triển toàn diện vì những thực phẩm hàng ngày đưa vào cơ thể con không đủ hàm lượng canxi theo yêu cầu Theo mình tìm hiểu từ các diễn đàn thì có một số mẹ phàn nàn việc dùng canxi gây táo bón nóng trong gây cặn sỏi thận vôi hóa thành mạch ruột

?Trong quá trình nuôi con hầu hết các mẹ đều phải cung cấp thêm 1 lượng canxi nhất định để giúp con phát triển toàn diện, vì những thực phẩm hàng ngày đưa vào cơ thể con không đủ hàm lượng canxi theo yêu cầu. ?Theo mình tìm hiểu từ các diễn đàn thì có một số mẹ phàn nàn việc dùng canxi gây táo bón, nóng trong, gây cặn sỏi thận, vôi hóa thành mạch ruột,… ?Chính vì vậy, nên mình cũng rất là lo lắng vì bé Xuka nhà mình cũng đang trong giai đoạn cần thiết phải bổ sung canxi để phát triển chiều cao…Vậy lựa chọn loại canxi nào để bổ sung cho bé vừa hiệu quả vừa an toàn, không có tác dụng phụ?? ?
?Hôm trước, vợ chồng mình đưa bé Xuka đi khám tổng quát ở Viện dinh dưỡng và được các bác sĩ tư vấn dùng KidbiCals đó các mẹ ạ. ?Đây là sản phẩm bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển (nhập khẩu từ Anh) bổ sung canxi tự nhiên dễ hấp thu dễ hòa tan, hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương, hỗ trợ phát triển chiều cao. ?Sau khi sử dụng một thời gian mình thấy bé hoàn toàn không bị táo bón, ăn ngon ăn tốt nên mẹ Xuka rất tin tưởng vào sự tư vấn của bác sĩ. ?Đặc biệt, KidbiCals dạng viên nhai hương dâu thơm ngon bé nào cũng thích mê, không chứa đường, không chất bảo quản, không gây sâu răng an toàn tuyệt đối cho các bé. ?Vì thế, mẹ nào còn đang băn khoăn sử dụng canxi gì cho bé thì KidbiCals là lựa chọn đáng quan tâm nha.

4 thoughts on “Trong quá trình nuôi con hầu hết các mẹ đều phải cung cấp thêm 1 lượng canxi nhất định để giúp con phát triển toàn diện vì những thực phẩm hàng ngày đưa vào cơ thể con không đủ hàm lượng canxi theo yêu cầu Theo mình tìm hiểu từ các diễn đàn thì có một số mẹ phàn nàn việc dùng canxi gây táo bón nóng trong gây cặn sỏi thận vôi hóa thành mạch ruột”

  1. Ở độ tuổi bé đang cần hỗ trợ phát triển mạnh về chiều cao như hiện tại mẹ hoàn toàn có thể bổ sung Viên nhai canxi KidbiCals cho con. Sản phẩm với thành phần Aquamin F từ tảo đỏ tự nhiên bổ sung Canxi hữu cơ dễ hấp thu, hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương, s…Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *