Mẹ bầu mặc gì mùa đông

Mùa đông đến mang theo cái lạnh của những cơn áp thấp nhiệt đới kèm theo những cơn gió thấu xương khiến mọi người rất dễ mắc phải cảm cúm cũng như nhiều vấn đề sức khoẻ khác. Và để phòng tránh được những điều đó những mẫu thời trang mùa đông ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên với những bà bầu thì vấn đề này lại trở lên cấp thiết hơn cả, sự thay đổi cảu cơ thể khiến các chị em bầu dễ mắc bệnh hơn, vì sự an toàn của thai nhi các chị em cũng không thể sử dụng những loại thuốc tâuy thông thường chính vì thế mà việc chọn lựa những bộ thời trang bầu mùa đông lại càng được các chị em bầu quan tâm hơn cả. Vậy làm thế nào để các mẹ bầu có thể lựa được những mẫu thời trang bầu vừa ấm áp, vừa nhẹ nhàng lại tiết kiệm chi phí cho mình hãy cùng Pretty Mom tìm hiểu vấn đề này với bài viết sau đây nhé!

Hình ảnh có liên quan

Mách các mẹ bầu cách mặc xinh vào mùa thu đông

Với những mẫu thồi trang bầu mùa hè, các chị em chỉ cần lựa chọn những bộ đồ với chất liệu thật thoáng mát và xinh xắn cho min thì với những bô đồ thời trang bầu mùa đông các chiị em lựa chọn có phàn khác hơn và rắc rối hơn.

Khi thời tiết bắt đầu vào thu và hơi se lạnh lúc này nếu chị em lựa chọn ngay những chiếc áo dày cộp lấy liệu lông hay dạ sẽ khiến các mẹ cảm thấy nóng nực và không thoải mái chinh vì vạy mà thời gian này thay vì lựa chọn những chiếc áo khoác dày cộp các mẹ nên ưu tiên những chiếc áo len dài thay hay những chiếc áo bầu bó bụng và những bộ quần áo bà bầu mùa đông nhẹ nhàng hơn với chất liệu nỉ. Kèm thêm vào đó để đảm bảo mẹ bầu có thể khoácthêm một chiếc áo cadigan mỏng là có thể giúp mẹ đủ ấm cũng như trong thất ành điệu và thon gọn khi bước chân xuống phố nhé.

Và khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh hơn bước sang những ngày đông thì sự lựa chọn lúc này cho các chị em là những chiếc áo dạ, nón len, tất chân, quần tất áo gió để đảm bảo sức khẻo cho mẹ. Tuy nhiên để tránh viêc các chị em khoác cho mình hàng tầng lớp áo dày cộp sẽ khiến các chị em trở thành “đống rơm di động” điều này quả là không nên chúng không chỉ khiến các chị em trở nên xấu xi mà còn trông thật nặng nề và khiến các mẹ hoạt động không thaoỉ mái. Vậy sự lựa chọn lúc này là gì thay vì những tầng lớp áo các mẹ bầu có thể lựa chọn những chiếc áo với độ ấm cao chất liệu nỉ hoặc len, hay những chiếc áo giữ nhiệt kèm theo một chiếc áo khoác chống gió và tất nhiên không thể thiếu những chiếc quần legging hay quần thun lót lông cho mẹ bầu. Những phụ kiện thời trang khác như mũ len tất bầu hãy lựa chọn những gam mầu và kiểu dáng thích hợp với những kiểu quần áo mà các mẹ chọn nhé, chúng sẽ khiến chị em trông thật trẻ trung và sành điệu đấy.   

Qua thật có rất nhiều các phối hợp cũng như nhiều trang phục khác nhau để mẹ bầu có thể vừa xinh đẹp lại vừa ấm áp mùa đông này. Một điều cuối cùng mà Pretty Mom muốn nhắc nhở cho các mẹ bầu là chúng ta không nên mua quần áo bầu một lúc mà hãy chia ra tầm 3 tháng mua một lần điều này sẽ giúp chị em lựa chọn được những trang phục phù hợp với mìn hơn đồng thời giúp mẹ bầu tiết kiệm chi phí hơn nhé.

Chúc các mẹ bầu ngày càng xinh xắn và đáng yêu trong thai kỳ.
Xem ngay những chiếc áo bầu công sở đẹp nhất năm tại: 
http://prettymom.vn/tin-tuc/top-10-mau-ao-bau-cong-so-dep-nhat-2018-cho-me-bau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *