Bệnh u mềm lây

Với ALA – PDT: có thể điều trị triệt để bệnh sùi mào gà và tránh sự tái phát bệnh. Chứng minh thông qua tài liệu trên lâm sàng, ALA – PDT là liệu pháp điều trị bệnh sùi mào gà lý tưởng nhâ’t hiện nay trên thế giới, mang đến cho bệnh nhân một phương án điều trị tốt nhất, khả năng chữa khỏi bệnh sủi mào gà cao, tỷ lệ tái phát thấp, không bị đau, tổn thương và không để lại sẹo.

Phương pháp này đã điều trị thành công cho Tất nhiều bệnh nhân và nhận được râ’t nhiều sự hưởng ứng của người bệnh, được cho là phương pháp tiên tiến hiện đại nhât hiện nay về hướng điều trị các loại bệnh xã hội.

Bệnh u mềm lây

Bệnh u mềm lây cũng có thể lây truyền qua đường tình dục nên nó cũng bị coi là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ư mềm lây là bệnh nhiễm trùng da do virus gây ra với biểu hiện là các mụn ròi rạc trên da, ở giữa các mụn bị lõm. Bệnh sẽ càng lan rộng nếu các nốt mụn bị vỡ hoặc xưóc trên da.

Dâu hiệu nhận biết bệnh

Hầu hết các bác sĩ có thể chẩn đoán một bệnh u mềm dựa trên sự xuâ’t hiện của các mụn nước. Trong trường hợp phức tạp thì người bệnh sẽ được cho làm sinh thiết để chẩn đoán chắc chắn.

Dâu hiệu ban đầu của bệnh là người bệnh nổi các nốt mụn tròn, gồ cao trên da, chắc, bề mặt nhẵn, lõm bên trong.

Các nốt mụn thường tập trung thành nhóm và chủ yếu xuất hiện ờ vùng mu sinh dục.

Điều trị bệnh

Trong hầu hết các trường hợp, nhiễm trùng u mềm có thế tự khòi. Trong trường hợp không phát hiện và điều trị kịp thời, đúng bệnh cỏ thể khiến bệnh nặng thêm, các mụn trên da dê bị vỡ, gây viêm nhiễm, nhiễm trùng ở vùng sinh dục, vê lâu dài có thể dẫn đến viêm nhiễm trong cơ quan sinh dục, gây ảnh hưởng đến việc thụ thai.

HIV/AIDS

HTV là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh Human Immuno-deíiàency Virus (Virus gây suy giảm miên dịch ở người), mv có 2 loại là HIV-1 va mV-2.

AIDS là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Acquired Immuno Deficiency Syndrom (Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải). Trước đây, bệnh được gọi là SIDA (viết tắt từ tiếng Pháp: Syndrome (TImmuno Deíicience Acquise), nhưng do tên này trùng với tên của Tổ chức Phát triển quốc tế Thụy Điển SIDA và tên của Tổ chức CIDA (Canađa) cũng gọi là “Si đa” nên thông nhâ’t gọi là AIDS để tránh nhầm lẫn và phù hợp với tên quổíc tế.

AIDS là một bệnh mãn tính do HIV gây ra. HIV phá huỷ các tê’ bào của hệ miễn dịch, khiến cơ thể không còn khả năng chông lại các virus, vi khuẩn và nâ’m gây bệnh. Do đó bệnh nhân dễ bị một số loại ung thư và nhiễm trùng cơ hội mà bình thường có thê đề kháng được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *