Dù đi đâu làm gì thi trong lòng anh em con luôn ghi nhớ khắc sâu công ơn chạ mẹ nếu có chút duyên lành công đức nào xin hồi hướng đến cha mẹ kinh yêu

Dù đi đâu làm gì thi trong lòng anh em con luôn ghi nhớ khắc sâu công ơn chạ mẹ nếu có chút duyên lành công đức nào xin hồi hướng đến cha mẹ kinh yêu .
Những ngày bình yên hoan hỉ an lạc cùng thầy anh em đạo hữu đồng tu tại ngôi chùa VIÊN NGỘ VIỆT NAM
Trên đất nước HÀN QUỐC
?NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT?
Chào đại gia đình kính yêu , Mến chúc đại gia đình ,
Nhiều Sức khỏe ,bình an,hạnh phúc .
Đời đời ghi cốt khắc tâm ân đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, Chín tháng cưu mang, Ba năm bồng Ấm ,Nhường khô nằm ướt, Nuốt đắng nhả ngọt, Quần áo chăn màn, Nuôi con khôn lớn, Suốt đời tận tụy, Đến chết chưa nguôi.
?NAM MÔ CẦU SÁM HỐI BỒ TÁT?
Đi khắp thế gian ko ai tốt bằng mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha
Nước biển đông không đong đầy tình mẹ
Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha
Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn
Mang cả tấm thân gầy cha che cho con
Đôi lời bộc bạch bày tó
SANH LẠO BỆNH KHỐ , SANH TỨ ĐẠI SỰ ?
Ngày ngày thời gian cứ trôi đi,mạng sống ngày càng ngắn lai chưa nói đến , Vô Thường. Mạng người ngắn ngủi chỉ trong hơi thở, bạn hít vào mà không thở ra được nữa thì ôi thôi xong một kiếp đời người. Bạn đạ làm được gì mục tiêu cuộc sống của bạn là gì ? Có khi nào bạn thầm hỏi mình, bạn đang đeo đuổi cái gì? Bạn sống vì cái gì? Với tôi quan trong nhất là tu học theo phật pháp
Học phật để giác ngộ, Giải thoát.
?Học Phật pháp quan trọng nhất là tín tâm, vì niềm tin là mẹ đẻ của công đức ?Tin sâu nhân quả vì trồng đậu được đậu, trong dưa được dưa đã khi đã làm việt gì gieo nhân nào thì gặt quả ?
?Việc làm quan trọng nhất là niệm phật vì Đức Phật
Là thầy chỉ đạo bậc tính thức vẹn toàn, tưởng tốt đoan trang trí đức và bi viên mạn vẻ đẹp ba mươi hai tướng tốt và tám mươi vẻ đẹp , của Thế-Tôn Như-Lai, Ưng-cúng, Chánh-đẳng-giác, do đó tất cả thế gian nên cúng dường, hân ngưỡng, tán thán ….. lạy phật vì cung kính với phật cũng là trang nghiêm cho chính mình ? cúng dường bố thi vì khi ta chết đi, của ta làm ra thì người khác dùng chỉ của ta cho đi sẽ còn nghiệp mãi theo ta ?
?NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT?
?tâm bạn đang niệm gì hôm nay??
?Thì về sau này sẽ ra quá đó ?
?Khố ái vô biên? quay đầu là bờ ?
?Xin nương nhờ kinh giáo trí huệ phật đà?
?để đời này được độ thoát ?
?Kính chúc đại gia đình thân yêu?
?Ngày ngày An Lạc ?,
?Phước huệ trang nghiêm?
? tâm bồ đề kiên cố?
?Niệm phật chuyên cần?
?Niệm niệm chỉ thành?
?Tấn Tài Tấn Lộc Tấn Bình An?
?Vạn Sự Như Ý.Muôn Sự kiết Tường.?

SANH LẠO BỆNH KHỐ SANH TỨ ĐẠI SỰ Hại bui nào hóa kiếp thân tôi Để một mai tôi trở về cát bui Nếu một mai tôi trở về cát bụi

?SANH LẠO BỆNH KHỐ?SANH TỨ ĐẠI SỰ?
Hại bui nào hóa kiếp thân tôi?
Để một mai tôi trở về cát bui .
??????????????
Nếu một mai tôi trở về cát bụi
Xin ai đừng khóc lóc tiện đưa tôi
Nếu thương tôi hãy niệm phật liên hồi
Đó mới là tình thương chân thật
Phút lâm chung quan trong nhất đời người
Dẫu biết rằng các bạn rất thương tôi
Nhưng khóc lóc sẽ làm tôi lưu luyến
Ai cũng biết thế gian là huyễn mộng
Đến rồi đi là chuyên kiếp nhân sinh
Chúng ta đây là những vị khách trần
Về với phật mới là thân vĩnh cửu.
?NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT?

Đây là lý do tại sao những hũ yến tươi chưng sẵn lại có giá trị dinh dưỡng cao và có giá tiền chênh lệch hơn rất rất nhiều lần những chai yến chưng đang bày bán ngoài thị trường có niên hạn sử dụng rất dài ngày Yến tươi chưng sẵn của mình chỉ được chưng sau khi khách đặt đơn và chỉ được sử dụng không quá 10 ngày vì không chất bảo quản và chuẩn nguồn yến sào Nha Trang

Đây là lý do tại sao những hũ yến tươi chưng sẵn lại có giá trị dinh dưỡng cao và có giá tiền chênh lệch hơn rất rất nhiều lần những chai yến chưng đang bày bán ngoài thị trường có niên hạn sử dụng rất dài ngày.
Yến tươi chưng sẵn của mình chỉ được chưng sau khi khách đặt đơn và chỉ được sử dụng không quá 10 ngày vì không chất bảo quản và chuẩn nguồn yến sào Nha Trang.
Cảm ơn các quý khách hàng vẫn luôn ủng hộ sản phẩm của mình từ cụ già đến trẻ nhỏ.
P/s: Nắng như thế mà đứng chỗ râm mát cô ấy vẫn không quên co một chân tránh nắng.

Sau quãng thời gian xe ô tô chạy liên tục thông đêm từ TP Hạ Long đoàn đã đến TP Hà Giang lúc gần sáng mọi người chỉ kịp nghỉ ngơi được vài tiếng rồi di chuyển hơn 3h đồng hồ nữa để xuống thôn Nà Vìn huyện Quản Bạ thăm và trao quà đến tận tay 15 hộ dân Có những hộ trong nhà không có nổi một tài sản đáng giá nào nhà cửa tềnh toàng trẻ con nheo nhóc rất thương cảm

Sau quãng thời gian xe ô tô chạy liên tục thông đêm từ TP Hạ Long đoàn đã đến TP Hà Giang lúc gần sáng, mọi người chỉ kịp nghỉ ngơi được vài tiếng rồi di chuyển hơn 3h đồng hồ nữa để xuống thôn Nà Vìn, huyện Quản Bạ thăm và trao quà đến tận tay 15 hộ dân. Có những hộ trong nhà không có nổi một tài sản đáng giá nào, nhà cửa tềnh toàng, trẻ con nheo nhóc rất thương cảm.
Tại đây, đoàn đã tặng 15 xuất quà trong đó: 8 hộ đặc biệt khó khăn với mỗi xuất là 3.000.000đ, 7 hộ cận nghèo với mỗi xuất là 2.000.000đ. Ngoài ra đoàn còn tặng mỗi hộ 2 thùng mì tôm và quần áo các loại, tiếp đó đoàn xuống thôn Lùng Cúng thăm 3 hộ gia đình có người già ốm đau, trẻ nhỏ tàn tật, gia cảnh nghèo khó tặng 10 thùng mì và 2.100.000đ cho các trường hợp trên. Các ACE trong đoàn cũng tặng gần 7.000.000đ là tiền cá nhân của các thành viên tham gia chương trình dành cho các trường hợp đặc biệt.
Hành trình đã kết thúc trong niềm vui của bà con nơi đây và cả những giọt nước mắt vì cảm động của người nhận cũng như người mang trọng trách được ủy quyền từ những tấm lòng hảo tâm. Với tổng trị giá hiện kim và hiện vật gần 60.000.000đ, tuy số tiền chưa thật sự lớn so với những thiệt thòi, những mất mát hay những khó khăn mà họ, những người dân đang phải đối diện hàng ngày nhưng đó là tất cả những tình cảm đong đầy yêu thương của các ACE, các MTQ gửi đến bà con vùng cao.
Một lần nữa T/M BQT CLB cảm ơn sự đồng hành của CLB ngaha máu sống QN, cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, cảm ơn nhóm bạn của e Tuấn Vũ ở TP Hải Phòng, cảm ơn các thành viên CLB không quản đường xá xa xôi đã thu xếp công việc để tham gia hành trình, cảm ơn các anh lái xe đã đảm bảo an toàn suốt lộ trình, cảm ơn các bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hà Giang đã đón đoàn và đưa đoàn đến những địa chỉ cần thiết.
Trân quý!

法院搬新家到竹北了 環境寬廣又很漂亮 B1 是便利商店 今天吃到飽只要50元 偶是第一位來開工 今天就安分在這忙了 休息時間逛一逛 拍拍照跟大家分享喔

法院搬新家到竹北了,環境寬廣又很漂亮,B1 是便利商店(今天吃到飽只要50元)偶是第一位來開工,今天就安分在這忙了,休息時間逛一逛,拍拍照跟大家分享喔??
Toà án chuyển sang nhà mới, rộng thênh thang ,đẹp lung linh , vừa gần nhà, ma bãi đỗ xe rất rộng(còn miễn phí nữa mới đã) dưới tầng B1 có nhà ăn luôn, tiện phải biết,em nó hôm nay đến xông đất, cả ngày nay yên phận kiếm cơm tại đây thôi , tranh thủ time giải lao lượn hết mấy tầng lầu, chộp vài bô chia sẻ với bà con cho có độ hót hòn họt nhé?

毒品案件終於結束了 好睏喔 Công trường là nơi làm việc của đa số anh em lưu vong với tiến độ cv nặng nhọc nhất là trong cái nắng gay gắt hiện tại để kiếm được thu nhập cao anh em đã rất cực nhọc và cũng không ít người xấu số đã từng bỏ mạng vậy mong mọi người hãy trân quý đồng tiền được đổi bằng mồ hôi nước mắt của mình để xử dụng vào những việc có ích cho gia đình và bản thân đây là môi trường giúp anh em kiếm được tiền nhanh hơn những môi trường cv khác nhưng ngược lại nó cũng sẽ lôi bạn xuống tận cùng địa ngục nếu bạn tặc lưỡi lúc mệt mỏi dù chỉ một lần thôi thực sự sẽ rất nghiệt ngã

毒品案件終於結束了,好睏喔
Công trường là nơi làm việc của đa số anh em lưu vong, với tiến độ cv nặng nhọc, nhất là trong cái nắng gay gắt hiện tại, để kiếm được thu nhập cao anh em đã rất cực nhọc và cũng không ít người xấu số đã từng bỏ mạng , vậy mong mọi người hãy trân quý đồng tiền được đổi bằng mồ hôi nước mắt của mình để xử dụng vào những việc có ích cho gia đình và bản thân, đây là môi trường giúp anh em kiếm được tiền nhanh hơn những môi trường cv khác, nhưng ngược lại nó cũng sẽ lôi bạn xuống tận cùng địa ngục nếu bạn tặc lưỡi lúc mệt mỏi, dù chỉ một lần thôi,thực sự sẽ rất nghiệt ngã?

為越南水災難民伸出援手 感謝各位台灣愛心人士的熱心捐款協助

為越南水災難民伸出援手,感謝各位台灣愛心人士的熱心捐款協助??fennifer Lee
Hưởng ứng lời kêu gọi hướng về đồng bào vùng bão lụt cùng hội trái tim yêu thương và Bà Phuong Lan Nguyen tổng giám đốc công ty du lịch và di dân Đông Nam Á , anh chị em
Hiệp Hội QUẢNG BÁ và PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ TÂN DI DÂN HUYỆN TÂN TRÚC (tập thể lớp tập huấn hướng dẫn viên du lịch )trong vòng 10 phút đã hoàn tất danh sách quyên góp của cả lớp, hội trưởng Phạm Mỹ Dung đại diện chị em trao gửi tấm lòng tương thân tương ái của chị em hiệp hội thông qua Bà Nguyễn Phương Lan gửi tới bà con vùng bão lụt, Mỹ Dung xin chân thành cảm ơn chị em hội viên đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào quyên góp,cảm ơn chị Hong Le đã đại diện hiệp hội, đồng hành cùng đoàn tình nguyện mang tình cảm của chị em trao tới đồng bào vùng lũ?????
Tiếp tục kêu gọi sự đồng tâm của tất cả anh chị em bạn hữu , mọi liên hệ xin liên lạc
Phạm Mỹ Dung0936138010
Lê Thị Hồng0905355439
Nhận quyên góp đến hết ngày 20/10/2017
Danh sách các chị em như sau:
1-Phạm Mỹ Dung 2000
2-Lê thị Hồng 1000
3-Đặng thanh Hương1000
4-Vũ Hồng Xuân 1000
5-Tống Thuý Quỳnh 1000
6-Đoàn Thuỳ Dương 1000
7-Nguyễn kim Khánh 1000
8-Chu thị Bích 500
9-Nguyễn hoài Hương500
10-Lê Tuyết Nga 500
11-Nguyễn Minh Thuý500
12-Lê Kim Hạnh 500
13-Tâm(lục bình tím)500
14-Nguyễn Tuyết Hạnh 200
15-Nguyễn nhi phi 200
16-Vũ Mai Thương 200
17-Nguyễn Hồng Loan 200
18-Hứa Ngọc Mỹ 1000
19-Bùi Thị San 500
20-Dương Tú Sương 600
21-Jennifer Lee李宛芸老師(中國科技大學夜間部)捐款2000元,非常感謝您的愛心?❤️
22-Thuy Nguyen 1000
23-chị Hà Trang Anh 2000
24-chị Lan Pham 1000
25-Vũ thị Nhung 武氏戎2000
26-vũ minh Hạnh 500
27-范依萍 1000
28-Lê thị kim Trinh 1000
29- Trần Thị Hạnh 500
30-Nguyễn Mỹ Trân 1000
31- Chau Chau Kim Thao 500
32-杜香江 1000
33-簡佳安 1000
34-Phạm Thu Trang 500
35-Nguyễn Thị Nhàn 1000
36-Nguyễn Huệ Huệ 1000
37-wu Cheng You Wu 500
38-朱武瑞慶 2000
39-Tình Đời Bạc Trắng 1000

CHƯA BAO GIỜ CÓ CUỘC CHIA LY Nhờ thân quen lợi ích nhóm tuy chương trình Như Chưa Bao Giờ Có Cuộc Chia Ly đã tạm thời ngùng hình song em Nguyễn Phạm Thu Uyên xinh đẹp vẫn tìm bằng được cho tôi thằng em ruột thất lạc từ khi sơ tán tránh đạn bom ở Hà Nội Tôi thì ra trận nó thất lạc rồi làm con nuôi một bà người Thái giầu có ăn học xong làm công nhân thủy điện Sơn La

CHƯA BAO GIỜ CÓ CUỘC CHIA LY!
————-
Nhờ thân quen “lợi ích nhóm”, tuy chương trình Như Chưa Bao Giờ Có Cuộc Chia Ly đã tạm thời ngùng hình, song em Nguyễn Phạm Thu Uyên xinh đẹp vẫn tìm bằng được cho tôi thằng em ruột thất lạc từ khi sơ tán tránh đạn bom ở Hà Nội.
Tôi thì ra trận, nó thất lạc rồi làm con nuôi một bà người Thái giầu có ăn học xong làm công nhân thủy điện Sơn La…
Anh em tôi gặp nhạu mừng mừng tủi tủi…
Quyết định thư cho Phạm Mạnh Hùng để nhận hắn, em trai tôi vào đó tạm thời làm lái xe, sau tính tiếp…
Đây là ảnh lúc tôi vừa gặp nhau trên màn hình em Thu Uyên, viết thư ngay cho Sếp Hùng. Hé hé…

THƠ BỐN DÒNG TUYÊN NGÔN Sự đời buông bỏ hết Ta chưng cất thơ tình Phụng thờ cho đến chết Âu cũng là nhân sinh Bán Đảo Linh Đàm Hè 2018 Sao Ái Tình THANG NGỌC PHO Đây là những tập thơ của Thang Ngọc Pho gồm Sao Hôm Sao Mai Sắc màu tình yêu Sao Ái Tình Gõ cứa Thiên Đình Thần Ái Tình Hoa bằng lăng Phượt trong 7 tập thơ đã xuất bản có 1 tập xuất bản tại NXB Văn Học còn lại xuất bản tại NXB Hội Nhà văn Còn tập Đoản Khúc Chiểu 12 Bà Mụ nặn sắp xong còn thiếu phụ tùng giới tính

THƠ BỐN DÒNG
TUYÊN NGÔN
Sự đời buông bỏ hết
Ta chưng cất thơ tình
Phụng thờ cho đến chết
Âu cũng là nhân sinh !
Bán Đảo Linh Đàm Hè 2018
Sao Ái Tình THANG NGỌC PHO
* Đây là những tập thơ của Thang Ngọc Pho gồm: Sao Hôm Sao Mai, Sắc màu tình yêu, Sao Ái Tình, Gõ cứa Thiên Đình, Thần Ái Tình, Hoa bằng lăng, Phượt ( trong 7 tập thơ đã xuất bản, có 1 tập xuất bản tại NXB Văn Học, còn lại xuất bản tại NXB Hội Nhà văn ). Còn tập “Đoản Khúc Chiểu” 12 Bà Mụ nặn sắp xong, còn thiếu phụ tùng giới tính.

THƠ BỐN DÒNG Bài thơ viết lúc nửa đêm mừng đội tuyển Pháp đoạt cúp tại Ửold cúp 2018

THƠ BỐN DÒNG
Bài thơ viết lúc nửa đêm mừng đội tuyển Pháp đoạt cúp tại Ửold cúp 2018
ÂM VANG TIẾNG GÀ
Hoan hô gà trống Gô – loa *
Đá thủng ** lưới bạn những ba bốn lần
Tiếng reo sấm dậy vang sân
Tam tài kiêu hãnh cứ phần phật bay !
Bán Đảo Linh Đàm 12h đêm chung kết.
THANG NGỌC PHO
* Le Coq Gaulois (gà trống Gô – loa) là biệt hiệu của đội tuyển Pháp.
** Thanh trắc phá luật do chủ ý.