________ GỬI EM NGƯỜI THỨ 3_____ Chào Cô gái đang yêu Chồng của Chị

________ GỬI EM, NGƯỜI THỨ 3_____
Chào Cô gái đang yêu Chồng của Chị
Chắc em biết mình, vị trí kẻ thứ ba ???
Em đến sau, đâu Hạnh Phúc em à !
Chỉ làm hai đứa Đàn Bà, phải khổ
Gửi Cô gái, đã đặt tình sai chỗ
Em đến tròng trành, nơi bến đỗ bình yên
Đem bão giông, lật tổ ấm Con Thuyền
Khi gió lặng, chỉ ưu phiền giăng lối
Này Cô gái, sao em đành đánh đổi ???
Sỹ diện, Gia đình, tăm tối Lương Tri
Bầy Trẻ thơ đâu có tội tình gì ???
Sao em lại muốn cướp đi Bố Chúng ???
Gửi Cô gái, có thói quen trộm vụng
Hãy thử đặt mình vào những lo toan:
Cơm áo, Chồng con, Cha mẹ, Cửa nhà…
Em mới thấm, nỗi gian nan người Vợ
Nếu em “thắng”, thì cả đời hãy nhớ:
Chị nhượng lại “món đồ” dùng dở biết không ?
Cha Mẹ sinh em, phận Con Gái má hồng
Nhưng lại dành cả Thanh xuân, để đi Cướp Chồng người khác.
Nguồn Video: Hà Tĩnh Fb
Long Trần

XE VỊT KÉO THẢ HÌNH Đồ chơi xe thả hình con vịt vừa là chiếc xe xinh xắn để bé kéo đi chơi đồng thời giúp bé nhận biết và làm quen với các màu sắc và hình khối cơ bản xanh đỏ tím vàng khối tam giác chữ nhật vuông tròn Có rất nhiều khối hình khác nhau Đặc điểm nổi bật của Đồ chơi gỗ xe vịt thả hình

?? XE VỊT KÉO THẢ HÌNH
?Đồ chơi xe thả hình con vịt vừa là chiếc xe xinh xắn để bé kéo đi chơi, đồng thời giúp bé nhận biết và làm quen với các màu sắc và hình khối cơ bản: xanh, đỏ, tím, vàng.. khối tam giác, chữ nhật, vuông, tròn…Có rất nhiều khối hình khác nhau.
Đặc điểm nổi bật của Đồ chơi gỗ xe vịt thả hình:
? chơi gỗ xe vịt thả hình được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, có màu sắc tươi sáng, bền màu, không có chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ.
?Sản phẩm có dạng chiếc xe kéo nhỏ xinh, phía đầu xe được gắn hình chú vịt vàng xinh xắn cùng chiếc mỏ nho nhỏ màu đỏ mang lại sự thích thú cho bé ngay khi nhìn thấy.
?Phía sau xe chở theo một cũi hình trụ tròn, 2 đầu được khắc các hình rỗng có dạng giống từng miếng ghép có trong bộ đồ chơi. Nhiệm vụ của bé là tìm các miếng gỗ và để lọt qua khe thích hợp và cho vào trong chiếc cũi đáng yêu này.
?Bánh xe hình tròn, được trang trí bằng màu sắc dễ thương, trông như những viên kẹo ngọt ngào bé hay ăn, có khả năng chuyển động linh hoạt khi bé điều khiển.
?Bé có thể kéo chiếc xe đồ chơi di chuyển tới những nơi bé muốn bằng sợi dây kéo được gắn phía đầu xe.
Cách chơi Xe vịt thả hình:
? Bé phải chọn đúng ô trống để thả lọt các khối hình vào trong xe nhé.
? Dòng sản phẩm này đang được rất nhiều bậc phụ huynh tìm mua.
? Chất liệu gỗ tự nhiên nhẵn mịn, an toàn cho trẻ khi chơi.
Lhmh 0989.852.669

Miền Trung yêu thương Các nhà hảo tâm ủng hộ chi phí Tp Hồ Chí Minh 19 500 000 Tp Cần Thơ 7 200 000 Tp Long Xuyên 10 000 000 Tổng cộng 38 700 000 Các nhà hảo tâm quyên góp vật phẩm

Miền Trung yêu thương
❤️ Các nhà hảo tâm ủng hộ chi phí :
? Tp. Hồ Chí Minh : ( 19.500.000)
? Tp. Cần Thơ : (7.200.000)
? Tp. Long Xuyên : ( 10.000.000)
☘️ Tổng cộng : 38.700.000
❤️ Các nhà hảo tâm quyên góp vật phẩm :
? Tp. Hồ Chí Minh :
– + Gạo : 1 tấn
– + Mì : 130 thùng
– +Quần áo
? Tp. Cần Thơ :
– + Mì : 3 thùng
– + Nước : 5l : 8 bình , 6l : 2 bình
– + Dầu ăn : 5l
– + Nước tương : 18 chai
? Tp. Long Xuyên :
– + Mì : 123 thùng
– + Gạo : 1 tấn
– + Quần áo
☘️ Tổng cộng :
– Gạo : 2 tấn
– Mì : 156 thùng
– Nước : 10 bình
– Nước tương : 18 chai
– Dầu ăn : 5 lít
– Quần áo
? Dự
tính 270 phần quà nên sẽ trích 1 phần trong chi phí để đủ số lượng . Và cụ thể như sau :
– Gạo : 9.200 vnđ / 1kg
– + Hiện thực 2 tấn , thiếu 700 kg : 700kg/6.440.000 vnđ
– Mì : 55.000 vnđ/ 1 thùng
– + Hiện thực 156 thùng , thiếu 14 thùng : 14 thùng / 770.000 vnđ
– Nước suối : 1 bình 5 lít / 14.000 vnđ
– + Hiện thực 10 bình , thiếu 260 bình : 260 bình / 3.640.000 vnđ
? Tổng cộng trích phần chi phí : 10.850.000vnđ
Còn lại : 27.850.000
?Phần quà tổng cộng 270 phần quà , mỗi phần gồm ( 10 kg gạo , 1 thùng mì , 1 bình nước suối 5 lít ) .
Trong đó 250 phần sẽ được phát cho 2 địa điểm mỗi điểm 135 phần dành cho 135 hộ dân của mỗi điểm .
Hiện mới nhận được thêm sự ủng hộ quyên góp của các chị Trinh , Trang , Tâm , Như : 50 kg gạo và 4 thùng mì . Thì 50kg gạo , 4 thùng mì , 18 chai nước tương , 5 lít dầu ăn sẽ được chia ra những phần quà nhỏ dành cho các người có hoàn cảnh khó khăn ở dọc đường đi từ Ninh Thuận đến Phú Yên .
? Chi Phí : sẽ trích 20.000.000 cho 20 phong bì , mỗi phong bì 1.000.000 vnđ dành cho những hộ nghèo đặc biệt khó khăn , mỗi địa điểm là 10 hộ . Chi phí còn dư 7.850.000 sẽ để phong bì gửi cho các hoàn cảnh khó khăn dọc đường đi từ Ninh Thuận đến Phú Yên .
❤️ Bắt đầu xuất phát sáng 07h ngày 18/11/2017 , gửi quà đến người dân ngày 19/11/2017
❤️ 2 địa điểm sẽ đến :
* Điểm 1 : xã Xuân Sơn , huyện Quảng Ninh , tỉnh Khánh Hoà
* Điểm 2 : xã Hoà Hiệp Bắc , huyện Đông Hoà , tỉnh Phú Yên
? Đặc biệt trong chuyến đi từ thiện lần này , đoàn của Thảo may mắn được đồng hành và được sự giúp đỡ của báo Công An nhân dân Việt Nam , cùng quân đội . Giúp đoàn được vận chuyển tấm lòng của các nhà hảo tâm đến bà con vùng bão 1 cách nhanh nhất và thuận lợi nhất ! Hơn hết được sự chỉ dẫn cũng như quan tâm và giúp đỡ ! Thảo xin trân trọng thay mặt bà con miền Trung gửi lời đến báo Công An nhân dân , Quân đội Việt Nam , tấm lòng các vị hảo tâm , những người thân quen và tất cả các bạn sinh viên tình nguyện , cùng với những doanh nghiệp 1 lời cám ơn chân tình và ấm áp nhất !
Dù không nhiều nhưng đó là cả tấm lòng của tất cả mọi người tham gia chuyến đi này gửi đến miền Trung thân yêu , với tình nghĩa “ Lá lành đùm lá rách “ đây chắc chắn sẽ là 1 kỉ niệm không bao giờ quên của tất cả mọi người ! Mong cả nhà chuẩn bị thật kỉ để đến ngày xuất phát nhe !
Thân thương ?

Manulife môi trường làm việc lý tưởng hơn bất cứ doanh nghiệp nào trong ngành bảo hiểm

Manulife – môi trường làm việc lý tưởng hơn bất cứ doanh nghiệp nào trong ngành bảo hiểm
?-Công ty bảo hiểm Manulife tuyển dụng nhân viên với chế độ phúc lợi và cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn, tạo điều kiện để mỗi nhân viên chứng minh và nâng cao hơn nữa khả năng của mình.
?-Manulife Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, được bầu chọn là nơi làm việc tốt thứ 2 trong ngành bảo hiểm. Vậy điều gì khiến Manulife hấp dẫn người lao động?
?-Cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn
Cơ hội phát triển nghề nghiệp là một yếu tố quan trọng mà phần lớn người lao động nào cũng sẽ cân nhắc khi quyết định lựa chọn và gắn bó lâu dài với một công ty.
?-Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ sở hữu đội ngũ đông đảo tới gần 10 chuyên gia định phí là thành viên của các Hiệp hội Chuyên gia Định phí Quốc tế.
?-Nếu được công ty bảo hiểm Manulife tuyển dụng bạn sẽ được tạo mọi điều kiện để nâng cao nghiệp vụ và phát triển kỹ năng, cơ hội thăng tiến dựa trên thành tích và năng lực của mỗi người đồng thời rèn luyện được tác phong làm việc chuyên nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu.
?-Xây dựng văn hóa hiệu suất cao
Manulife hiện là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành nhà tư vấn tài chính được khách hàng tin cậy nhất, Manulife đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu, chương trình học tập, tự học theo nhu cầu của mỗi cá nhân.
?-Bên cạnh các chương trình đạo tạo tại văn phòng, Manulife còn cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu học tập mọi lúc, mọi nơi và phù hợp đối với từng nhân viên.
?-Tại Manulife đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn, phát triển cho đội ngũ kế thừa để xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và ươm mầm những nhà lãnh đạo cho tương lai.
?-Chính bởi tinh thần và hiệu suất làm việc này mà Tư vấn tài chính của Manulife Việt Nam nằm trong nhóm tốt nhất trên thế giới
?-Chế độ phúc lợi cạnh tranh
Với niềm tin con người là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá và nhân viên chính là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty. Manulife đã không ngại ngần đầu tư và phát triển nguồn nhân lực, thực hiện chính sách khen thưởng cho những thành tích xuất sắc.
?-Hơn thế, Manulife còn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp với những khoản thu nhập cạnh tranh và đi kèm với các phúc lợi hấp dẫn:
* Bảo hiểm tai nạn 24 giờ.
* Bảo hiểm y tế (nội trú và ngoại trú).
* Khám bệnh tổng quát hàng năm.
* Toàn bộ nhân viên được khuyến khích tham gia
chương trình đào tạo từ xa của tổ chức quốc tế
LOMA nhằm làm phong phú thêm kiến thức trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm và được cấp bằng quốc tế cũng như sự công nhận của công ty.
* Trợ cấp ăn trưa, xăng xe.
* Hỗ trợ mua nhà.
?-Chăm lo đời sống tinh thần của nhân viên và đóng góp cho cộng đồng
Manulife Việt Nam luôn chú trọng việc chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân viên và đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động giá trị hàng năm như: chương trình xây dựng đội ngũ, chương trình sinh nhật, chương trình kỷ niệm thành lập công ty, chương trình từ thiện và một số các hoạt động khác.
?-Hãy nắm lấy ngay cơ hội ứng tuyển vào Manulife Việt Nam để gặt hái được những kinh nghiệm vô giá trên nhiều lĩnh vực.

TÔI KHÔNG BÁN BẢO HIỂM Với tôi Bảo hiểm nhân thọ không phải là một loại hàng hoá cũng không phải một dịch vụ mà ở đó có sự Mua Bán như một hoạt động thương mại

TÔI KHÔNG BÁN BẢO HIỂM !
⛔️-Với tôi, Bảo hiểm nhân thọ không phải là một loại hàng hoá, cũng không phải một dịch vụ mà ở đó có sự “Mua-Bán” như một hoạt động thương mại. Bảo hiểm mà tôi hướng đến chính là một sự bảo vệ, sự che chở, sự chuẩn bị chu đáo cho tương lai, cho những rủi ro mà cuộc đời bất cứ ai cũng vấp phải.
⛔️/Tôi cũng không thần thánh nó như một giải pháp tài chính, kế hoạch tài chính tối ưu nào. Đơn giản, nó chỉ là một quỹ đầu tư quản trị rủi ro cho bản thân, cho gia đình và mang lại một lớp lá chắn rất xứng đáng mai sau. Và chính vì thế, nếu ai đó sử dụng từ MUA với Bảo hiểm nhân thọ, thì tôi lại chỉ muốn nói đến là HÃY THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ mà thôi!
⛔️-Tôi cũng không phải đi mời mọc, chào hàng mọi người tham gia Bảo hiểm nhân thọ. Những người mà tôi đã từng tư vấn và tham gia nó, tôi luôn đánh giá cao họ – những người biết quản trị rủi ro và lo cho tương lai sau này!
⛔️-Thử nghĩ, một quốc gia với hàng trăm máy vi tính và một đội ngũ đông đảo các chuyên gia về khí tượng vẫn không thể dự báo được chính xác được thời tiết 3 ngày, thì làm sao chúng ta có thể dự tính được những gì xảy ra với chúng ta trong 3 năm, hoặc dài hơn thế nữa ?
⛔️-Đừng nhắc đến lợi nhuận gì khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ. Tôi cho rằng đó là một sự tham lam. Chúng ta tham gia Bảo hiểm để phòng ngừa các rủi ro trong tương lai mà nền tảng tài chính là một thứ tất yếu cần thiết, chứ không phải một loại hình đầu tư lợi nhuận sẽ sinh lời theo cấp số hay theo một chu kỳ hàng tháng! Nếu như thế, chắc chắn sẽ chẳng ai muốn đi làm hay vùi đầu kiếm tiền nữa, mà chỉ cần tham gia Bảo hiểm nhân thọ và chờ những con số nhảy lên.
⛔️-Ở một phương diện nào đó, sự Mua – Bán trong tôi đó là MUA SỰ CHE CHỞ – BÁN SỰ CHẮC CHẮN.
Cái Tâm luôn được tôi đặt lên hàng đầu và nó là thứ tôi luôn trân trọng nhất khi trở thành một tư vấn viên Bảo hiểm. Nhiều người trăn trở với tôi rằng: Họ rất muốn tham gia, nhưng sợ sau này tôi nghỉ việc, hoặc cty tôi không hoạt động nữa thì những hợp đồng đó, những giải pháp tài chính đó của họ sẽ như thế nào?
⛔️-XIN HÃY YÊN TÂM.
Bất cứ một cty Bảo hiểm nhân thọ nào hoạt động tại Việt Nam đều được Bộ Tài Chính kiểm duyệt và có luật lệ rõ ràng. Nếu cty đó không hoạt động, mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đền bù một cách xứng đáng trên danh nghĩa Pháp luật hiện hành. Và điều quan trọng nữa, tôi nghỉ việc ư? Không. Tôi không cho rằng mình mang trọng trách lấy cái nghề này để kiếm tiền, để nhận đc những mức hoa hồng từ những hợp đồng. Mà là một người đi chia sẻ, đi gieo mầm những chiếc ô che chắn, những giải pháp phòng ngừa rủi ro. Hơn tất cả, tôi làm bằng cái Tâm, và sẽ không bao giờ để bất cứ một hợp đồng nào bị “mồ côi”, bị “lẻ loi”, đó là điều tôi chắc chắn không bao giờ xảy ra!
⛔️-Hàng ngày, hàng loạt báo đài đưa tin về các tai nạn giao thông, các tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc. Tôi vẫn thầm mong rằng “Họ đã tham gia BHNT rồi nhỉ?” Nếu vậy thì việc bù đắp cho họ, cho người thân của họ sẽ đỡ đi phần nào. Dù thế nào đi nữa, họ vẫn đê lại một cái gì đó Ý NGHĨA cho cuộc đời của họ và những người xung quanh!
⛔️-Cuộc sống đúng nghĩa là cuộc sống mà chúng ta đã làm được gì? Không phải cho bản thân ta, mà cho cả những người thân bên cạnh.
Có một lớp lá chắn phòng ngừa tất cả thì ai chả muốn. Đúng ko?
Nhưng tôi không BÁN lá chắn đó, tôi chỉ là người đi chia sẻ và chỉ dẫn cách làm Lá chắn đó cho chính bạn mà thôi!
Tôi – Không bao giờ bán Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Tuyển sinh ngành dược nên học trường nào?

Dược luôn là ngành có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc nên được rất các thí sinh ưu lựa chọn. Vậy tuyen sinh nganh duoc vì thế mà cũng rất đa dạng từ hệ trung cấp, cao đẳng cho tới đại học. Vậy bạn nên lựa chọn học ngàng dược ở trường nào để có them cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình?

Lý do để bạn lựa chọn học ngành dược

Dược là một ngành với nhiều thử thách và sự mới lạ. Nhiều người cho rằng dược học khá khô khan và cứng nhắc thì có lẽ bạn chưa thực sự tìm hiểu sâu. Người học dược có rất nhiều sự lựa chọn từ Đông y cho tới Tây y. Học dược không chỉ có bốc thuốc, bạn có thể lựa chọn hàng loạt các công việc khác như: nuôi trồng, chăm sóc, chế biến, bào chế thuốc từ các loại thảo dược, dược liệu,…

Lý do ngành Y Dược lại là sự lựa chọn của nhiều sinh viên

Bạn có thể lựa chọn bất cứ trường nào mà mình muốn từ trung cấp cho tới đại học. Hiện nay, các trường đào tạo của Đông y và Tây y cũng đều vô cùng phát triển. Cơ hội trúng tuyển của học viên của sẽ cao hơn.

Công việc thoải mái và có cơ hội khẳng định bản thân

Nhiều người lựa chọn học dược vì tính chất công việc nhẹ nhàng. Đây là ngành được nhiều nữ sinh lựa chọn bởi nó cũng khá phù hợp khi cần sự tỉ mỉ, chỉn chu và sáng tạo.

Ngành dược mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn nên rất đáng để chúng ta cân nhắc lựa chọn. Với ngành này, sự thông minh của bạn thôi chưa đủ. Bạn cần có sự kiên trì, tỉ mỉ, có trách nhiệm bởi nó liên quan tới sức khỏe con người. Nếu bạn làm tốt mang đến các loại thuốc chữa trị hiệu quả cho con người, bạn chắc chắn sẽ có con đường sự nghiệp rộng mở.

Tuyển sinh ngành dược nên chọn trường nào?

Nhiều trường hiện nay đào tạo ngành dược rất chỉn chu và chất lượng. Học sinh có them cho mình nhiều sự lựa chọn riêng. Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có đào tạo ngành Chăm sóc sức khỏe với khối Dược.

Với thời gian đào tạo 3 năm tương ứng với hệ cao đẳng, học viên được tiếp xúc với các kiến thức chuyên sâu về dược. Quá trình chăm sóc sức khỏe con người một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Thời gian đào tạo 3 năm tưởng đối hợp lý với trình độ qua trung cấp và không quá lâu như hệ đại học. Bạn chỉ cần tập trung và đầu tư thời gian học miệt mài trong 3 năm, bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình một công việc phù hợp với nguồn thu nhập xứng đáng.

Tuyển sinh ngành dược của cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm , giáo án giảng dạy rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể trưởng thành sau khi tốt nghiệp tại đây.

Xem thêm bài viết: http://dangoaicuoituan.com/blog/1498

CẦN TUYỂN GVTA GẤP nhờ mọi người giới thiệu giúp

CẦN TUYỂN GVTA GẤP: nhờ mọi người giới thiệu giúp
Sang năm dự kiến mình khởi động chương trình High School Mỹ ở gần đồi nên cần tuyển GVTA để training và làm việc ngay từ bây giờ tại đồi. Mong mốn tuyển được 2 GV, yêu cầu như sau:
1- Đã từng du học ở nước nói tiếng Anh ít nhất 3 năm, bất kể ngành gì miễn sao có bằng đại học tối thiểu loại khá. Ở Mỹ về là một ưu điểm lớn.
2- Có kiến thức phổ thông rộng và thích học tập, thích mở rộng hiểu biết và thích trải nghiệm cái mới. Yêu trẻ nhỏ. Đã có con là một lợi thế.
3- Không cần có kinh nghiệm giảng dạy vì mình sẽ đào tạo tới thành thục công việc mới cho bắt đầu làm việc.
4- Yêu thích cuộc sống chậm và mộc mạc ở đồi. Có thể hỗ trợ nơi ở giữa thiên nhiên sạch sẽ trong lành và con cái được ăn học miễn phí từ K-grade 12 và có thể nối nghiệp phát triển giáo dục hiện đại + kinh doanh nghỉ dưỡng giáo dục + trị liệu thiên nhiên, nếu thích và có năng lực.
Lương & Thưởng: theo thỏa thuận và đảm bảo ở mức cạnh tranh so với các ngành nghề khác.
Gửi hồ sơ (gồm CV chi tiết và ảnh chụp chân dung) tới email của mình: quangdhsp1@gmail.com.
Nhờ mọi người share và giới thiệu giúp mình nhé. Cảm ơn.

Hãy nhớ rằng phải luôn có cảm giác nguy cơ không ngừng học hỏi biến những gì đã học được thành thói quen của mình

Hãy nhớ rằng phải luôn có cảm giác nguy cơ, không ngừng học hỏi, biến những gì đã học được thành thói quen của mình. Làm mọi việc trong khả năng cho phép một cách hoàn hảo nhất. Chặng đường trước càng có chí tiến thủ bao nhiêu thì chặng đường phía sau sẽ càng nhẹ gánh và ít ưu tư bấy nhiêu.
Mía không ngọt hai đầu, bạn muốn có được bản lĩnh mà người khác không có thì bạn buộc phải đặt tiêu chuẩn cao hơn cho chính bản thân mình và tình nguyện bỏ ra nhiều mồ hôi nước mắt hơn những người khác.

Sách Một tủ sách nhỏ với Túp lều bác Tom Không gia đình Sophia và tên khổng lồ Cuộc phiêu lưu của mũi tên xanh Đường chạy mùa xuân và nhiều đầu sách khác Thật vui khi bọn nhỏ lại có thêm sách đọc thêm những con chữ cho tâm hồn phong phú cho tuổi thơ ở bệnh viện không xa cỏ cây hoa lá ngoài kia Bỗng muốn bé lại

Sách?
? Một tủ sách nhỏ với Túp lều bác Tom, Không gia đình, Sophia và tên khổng lồ, Cuộc phiêu lưu của mũi tên xanh, Đường chạy mùa xuân và nhiều đầu sách khác… Thật vui khi bọn nhỏ lại có thêm sách đọc, thêm những con chữ cho tâm hồn phong phú, cho tuổi thơ ở bệnh viện không xa cỏ cây, hoa lá ngoài kia…Bỗng muốn bé lại??.

1 Ước mơ đến trường có còn xa

1.Ước mơ đến trường có còn xa?
Ánh mắt, khuôn mặt buồn bã, nhưng tay không rời cuốn sách, …những cảnh có thể bắt gặp hằng ngày ở bệnh viện. Nhiều em vẫn luôn ước mơ được đến trường, được vui đùa cùng các bạn, được học tập. Song, thuốc, kim truyền và cơn đau bệnh tật đang “buộc lấy” các em…
Liệu ước mơ đến trường với các em có xa xôi?. Những ngày hè nói chuyện HỌC với bọn nhỏ chẳng hợp thời, nhưng hình ảnh của các em vẫn ám ảnh là vậy!