Chương trình Trao thưởng Event sắp tới của Saffron tại Đà Nẵng tháng 4 2019

Chương trình Trao thưởng Event sắp tới của Saffron tại Đà Nẵng tháng 4-2019
Đã có hệ thống nào lo cả tiền Thai sản cho thành viên của hệ thống như ở Tuỳ Tâm chưa?
Nhìn thấy ham dữ dội ???
???Làm sao để đc tham dự event Saffron?
???Điều kiện là gì?
Đk là chẳng có đk gì cả. Chỉ cần là 1 thành viên của Gia đình Saffron Nano mà thôi!!! Từ cấp chi nhánh là đc Tham gia.
???Vậy làm gì để đc trở thành Chi nhánh???
Nhập từ 7 sản phẩm bất kỳ (có thể mix) là trở thành Chi nhánh thui! Dễ ẹt!
??? Ib Ánh ngay nào!!!

Kem trị nứt đầu ti Lansinoh an toàn tinh khiết nhất

❤️❤️❤️ Kem trị nứt đầu ti Lansinoh an toàn, tinh khiết nhất
Kem trị nứt đầu ti Lansinoh chứa thành phần mỡ cừu tinh khiết, hoàn toàn không chứa phụ gia an toàn cho mẹ và bé. Đây là sản phẩm làm dịu và bảo vệ đầu ti đã được kiểm nghiệm bởi La Leche League International.
❓❓CÔNG DỤNG kem trị nứt đầu ti Lansinoh:
– Kem trị hiện tượng nứt cổ gà ở phụ nữ đang cho con bú. Làm dịu, chữa lành và giảm đau, núm vú bị nứt
1. Kem trị nứt đầu ti Lansinoh – mỡ cừu siêu tinh khiết
Lanolin (mỡ cừu) là một hợp chất được sản sinh bởi các tuyến bã nhờn của cừu, có tác dụng dưỡng ẩm cho da và bảo vệ da. Lanolin là chất duy nhất được FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ) cho phép dùng để chăm sóc ngực các bà mẹ đang cho con bú.
Để lấy lanolin cần phải chiết nó từ lông cừu ra sau khi cạo và trước khi đem lông đi vệ sinh. 100 pound lông cừu hãng chỉ cho ra từ 2 – 4 pound mỡ cừu. Mỡ cừu thô được Lansinoh tinh chế bằng quy trình xử lý loại bỏ các thành phần gây dị ứng như thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, tạp chất môi trường. Bởi vậy Lanolin trong kem Lansinoh là mỡ cừu siêu tinh khiết.
2. Kem trị nứt đầu ti Lansinoh an toàn tuyệt đối với mẹ và bé
– Sản phẩm kem trị nứt đầu ti Lansinoh là một trong số rất ít sản phẩm được các chuyên gia y tế Mỹ khuyên các bà mẹ nên sử dụng để điều trị khô, nứt nẻ đầu ti.
– Là sản phẩm dành giải thưởng của Parent Tested Parent Approved (PTPA) – cộng đồng làm cha mẹ lớn của Mỹ
– Được chiết xuất từ Lanolin tinh khiết, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản, tuyệt đối không chứa BPA và BPS
– Không gây dị ứng cho mẹ và bé
❓❓CÁCH SỬ DỤNG kem trị nứt đầu ti Lansinoh hiệu quả:
Thoa một lượng bằng hạt đậu sau mỗi lần cho bé ty để làm dịu và bảo vệ núm vú bị đau, khô và nứt nẻ
❓Có cần phải lau sạch kem trị nứt đầu ti Lansinoh trước khi cho bé ti không❓
Bạn sẽ không cần phải rửa sạch kem Lansinoh trước khi cho con ti bởi nó hoàn toàn không độc, nó không gây hại cho bé nếu bị nuốt phải. Nếu trẻ nuốt phải một lượng lớn Lansinoh sẽ gây hiện tượng phận trẻ hơi lỏng.
??Sản phẩm có sẵn tại Cửa hàng Thế giới Mẹ và bé Hạ Long-Cẩm Phả
153 Tô Hiệu-Cẩm Trung

Bột rau Quảng Thanh Sấy lạnh nghiền mịn theo phương pháp sản xuất matcha từ Nhật Bản

Bột rau Quảng Thanh :Sấy lạnh,nghiền mịn theo phương pháp sản xuất matcha từ Nhật Bản
Nguyên chất 100% từ rau tươi trồng ở trang trại đạt tiêu chuẩn Vietgap, đã được khử trùng, khử giun sán, sấy lạnh đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng của rau tươi
+ Các sản phẩm:
_Bột Rau Má 135k/100g khuyên dùng cho 50 ly
_Bột Diếp Cá 165k/100g Khuyên gùng cho 50 ly
_ Bột Tía Tô 145k/100g Khuyên dùng cho 70 ly
_Bột Chùm Ngây 135k/100g khuyên dùng cho 120 ly
#Bộtraumá
#Bộtdiếpcá
#Bộtchùmngây
#Bộttíatô

Sáng sớm ối sắp mặt Thiếu điều muốn cấm cái đầu vô toilec

Sáng sớm ối sắp mặt. Thiếu điều muốn cấm cái đầu vô toilec. Ối xong đứng dậy, cứ ngỡ như là trái đất này của chúng mình. Xoay vòng vòng, xong tự té sắp mặt trong toilec. Giờ nằm như con bại liệt. ??. Đói rã rờiSáng sớm ối sắp mặt. Thiếu điều muốn cấm cái đầu vô toilec. Ối xong đứng dậy, cứ ngỡ như là trái đất này của chúng mình. Xoay vòng vòng, xong tự té sắp mặt trong toilec. Giờ nằm như con bại liệt. ??. Đói rã rời

Lạng Sơn nổi tiếng với vịt quay na Đồng Bành cải ngồng ngoài ra thạch_đen_Tràng_Định là một sp cũng rất nổi tiếng

Lạng Sơn nổi tiếng với vịt quay, na Đồng Bành, cải ngồng… ngoài ra #thạch_đen_Tràng_Định là một sp cũng rất nổi tiếng.
❤️ Thạch rất mát ăn với chè hay ăn kiểu xúc cũng đều ngon. Ngọt mát
❤️ Thạch đen chữa bệnh: Thạch đen được chế biến từ cây sương sáo nên thường được ăn để làm mát cơ thể.
heo Đông y, thạch đen có vị ngọt, nhạt, tính mát.
❤️ Thạch đen có tác dụng thanh nhiệt, dùng để giải cảm do nắng nóng, điều hòa huyết áp, có tác dụng tốt với bệnh cơ xương khớp.
?Sản phẩm của HTX Tràng Định.
? Hộp 1kg 50k
Bảo quản ngăn mát tủ lạnh 5-7 ngày

Các bạn mọc răng hàm sốt có cao ko

Các bạn mọc răng hàm sốt có cao ko?
Gạo 3 hnay sốt và hơi đi tướt lỏng 1 tí, 2 ngày trc thid âm ấm trên 37 độ 1 tí, mà đêm qua sốt cao hơn là sốt đến sáng nay 38,5-38,7 , có lúc gần 39 nên mẹ cho uống hạ sốt
Con vẫn chơi ngoan vui vẻ, hay sặc nc bọt chắc do mọc răng nh dãi dớt , ngó thấy lợi sưng to lắm r mà thấy sốt cao quá ?

Nhà máy đáp ứng thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp

Từ xa xưa, con người đã biết dùng các thực phẩm chức năng, bằng chứng là trong các món ăn sẽ được chuẩn bị với công thức chủ địch, các bài thuốc được làm cây cỏ hiên nhiên. Nhưng chỉ cho tới cuối thế kỷ XX thì người ta mới có định nghĩa rõ ràng cũng như phát triển thực phẩm chức năng. Ngày nay, có rất nhiều nơi sản xuất, cung cấp thực phẩm chức năng nhưng đâu mới là nhà máy cung cấp thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp.

Nhà máy Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đạt tiêu chuẩn GMP, tên viết tắt của Good Manufaturing Practice. Nó được xem là tiêu chuẩn chung khi thực hành sản xuất nhằm đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất. Tiêu chuẩn GMP chính là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và là điều kiện tiên quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP cũng như những tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO.

Related image

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO là tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế, nó được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được đánh giá là đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp sản phẩm thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là doanh nghiệp gia công thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp, tự tin là một trong những địa chỉ uy tín sự lựa chọn tối ưu cho những nhà phân phối kinh doanh dược phẩm tron các lĩnh vực: tư vấn và xây dựng công thức thực phẩm chức năng, gia công thực phẩm chức năng trọn gói, gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu, nghiên cứu bào chế, thiết kế bao bì sản phẩm, đăng ký công bố phù hợp an toàn thực phẩm, …. Hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn ban đầu tới sản xuất thành phẩm ra bên ngoài thị trường.

Là nơi hợp tác chặt chẽ với các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành dược phẩm, hóa dược, … toa thành ban cố vấn chuyên môn vớ đủ trình độ, uy tín để giúp khách hàng có được dòng sản phẩm khác biệt, ý tưởng sản phẩm mới lạ, sáng tạo, đảm bảo tính cạnh tranh cao cho các đối tác kinh doanh thực phẩm chức năng.

Nếu như bạn đang lo lắng không biết có nên kinh doanh thực phẩm chức năng khi chưa có nhiều kiến thức trong việc gia công ra sản phẩm, đừng lo lắng, hãy để Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly giúp bạn tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng tiêu chuẩn gmp với giá thành hấp dẫn và đảm bảo an toàn, chất lượng!
 

Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/nhan-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-3583.html

Những ưu điểm của thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay, bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt những biến chứng của bệnh vô cùng nguy hiểm với hệ thần kinh và tim mạch. Từ đó, chúng ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, việc điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường luôn được mọi người quan tâm. Hiện có rất nhiều phương pháp chữa căn bệnh này, tuy nhiên trong những năm gần đây rộ lên các sản phẩm thực phẩm chức năng cho người tiểu đường. Để tìm hiểu thực hư sản phẩm này như nào, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thực phẩm chức năng là gì?
Trước khi tìm hiểu về thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường, bạn cần biết thế nào là thực phẩm chức năng và chúng có khác gì với các loại thuốc điều trị thông thường? 
Thực phẩm chức năng là sản phẩm được điều chế theo công thức cụ thể chủ yếu là các dược liệu thiên nhiên. Thực phẩm chức năng không phải là thuốc để điều trị chính, nó chỉ có chức năng tăng cường sức khỏe và phục hồi chức năng các cơ quan bị suy yếu.
Vai trò của thực phẩm chức năng đối với người bệnh tiểu đường là giúp hỗ trợ cân bằng lượng đường trong máu. Bên cạnh đó, giúp cơ thể bệnh nhân tránh được phần nào những rủi ro của các biến chứng gây ra.

Để điều trị bệnh tiểu đường các bệnh nhân vẫn phải áp dụng các phương thức điều trị truyền thống hiện nay. Bởi thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng cải thiện sức khỏe, phục hồi chức năng chứ không thể thay thế thuốc điều trị được. 

Các tiêu chí để lựa chọn thực phẩm chức năng cho những người mắc bệnh tiểu đường.
Bệnh tiểu đường có diễn biến cực kỳ phức tạp và tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau mà chúng có những phương pháp điều trị tương ứng. Chọn thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường cũng vậy, có hai tiêu chí để chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường này:
•    Phù hợp với giai đoạn bệnh: bệnh tiểu đường có các mức độ khác nhau như: type 1, type 2, tiểu đường thai kỳ. Tuy cùng một loại thực phẩm chức năng nhưng không phải ai cũng cũng có thể đạt hiệu quả tốt ưu. Nguyên nhân chính là bởi từng giai đoạn sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau, và những thực phẩm này chỉ phát huy tác dụng khi chúng được áp dụng đúng đối tượng sử dụng.
•    Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: do nhu cầu sử dụng những thực phẩm chức năng này rất lớn, chính vì vậy việc buôn bán tràn lan những sản phẩm không rõ xuất xứ nguồn gốc, điều này khiến người tiêu dùng tiền mất tật mang. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng, người bệnh và khách hàng nên tìm đến những cơ sở được bộ y tế cấp phép để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm bài viết: http://www.vominhduc.com/news/detail/cach-chua-benh-tieu-duong-hieu-qua-nhat-hien-nay-1242.html

NHỜ CÓ NÓ MÀ TÔI HẾT Ê BUỐT HẾT CHẢY MÁU CHÂN RĂNG HẾT HÔI MIỆNG CÒN BẠN THÌ SAO SP RĂNG MIỆNG CỦA TMH CÒN NHIỀU CÔNG DỤNG CHỮA KHỎI CÁC BỆNH LÝ VỀ RĂNG MIỆNG KHÁC NỮA NHƯ VIÊM LỢI TỤT LỢI NHIỆT MIỆNG ĐAU NHỨC RĂNG

NHỜ CÓ NÓ MÀ TÔI
?HẾT Ê BUỐT
?HẾT CHẢY MÁU CHÂN RĂNG
?HẾT HÔI MIỆNG
??CÒN BẠN THÌ SAO SP RĂNG MIỆNG CỦA TMH CÒN NHIỀU CÔNG DỤNG CHỮA KHỎI CÁC BỆNH LÝ VỀ RĂNG MIỆNG KHÁC NỮA NHƯ :VIÊM LỢI, TỤT LỢI, NHIỆT MIỆNG, ĐAU NHỨC RĂNG……..
???CHƯA LÀM 1 AI THẤT VỌNG KHI SỬ DỤNG THẢO DƯỢC ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH RĂNG MIỆNG CỦA THANH MỘC HƯƠNG????
? 1 lọ dùng cho cả nhà, quá tiện
??Hãy ib cho TÔI để được tư vấn nhé

LỢI ÍCH KHI DÙNG VIÊN TINH NGHỆ MẬT ONG RỪNG

LỢI ÍCH KHI DÙNG VIÊN TINH NGHỆ MẬT ONG RỪNG
Đặc trị dạ dày, giảm cơn đau rõ rệt sau 1 tuần sử dụng
Bổ máu, tiêu giải độc, giúp đẹp da, sáng da nhanh trông thấy
Làm ấm cơ thể, mau liền vết thương thích hợp với người vừa
bệnh dậy, người mới phẫu thuật, có vết thương trên người
Đặc biệt tốt cho mẹ sau sinh phục hồi sức khoẻ, tống máu xấu,
mát sữa, làm đẹp da.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Mỗi lần dùng 8 – 12 viên (10 – 15g), trước bữa ăn 30 phút.
– Mỗi ngày dùng 2 – 3 lần, liên tục 2 – 3 tháng.
Viên tinh nghệ mật ong
4. LƯU Ý:

– Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi vì giai đoạn này trẻ kỵ không nên dùng mật ong.
– Bạn nên uống trước khi ăn và khi uống. nên uống 1 ly nước khoảng 100 ml đến 150 ml nước là tốt nhất.
– Trong quá trình sử dụng viên hoàn nghệ mật ong không hút thảo mộc lá. hạn chế thức khuya, kiêng dùng rượu, bia, cafe…
– Đối với những trường hợp bị viêm loét dạ dày nặng, có thể uống cùng với thảo mộc tây điều trị bệnh (tuy nhiên nên dùng cách nhau 1- 2h)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.