Giờ mới biết dân mình bị gì vậy ta

Giờ mới biết dân mình bị gì vậy ta? Đã gọi là giải phóng miền nam thì khi quân giải phóng đến phải chạy ngược ra phía Bắc là phía đã được giải phóng chứ? Sao đất đai nhà mình và cả phía Bắc đã được giải phóng rồi mà không chạy ra để ở mà cứ chạy vô phía chưa giải phóng chi zậy trời? Đúng là xứ thiên đường không chịu ở mà gồng gánh đùm đề cực khổ vô xứ giẫy chết… nhìn thương quá đi!

Toàn là tướng tá to đùng Bằng cấp học vị oai hùng vẻ vang

Toàn là tướng tá to đùng
Bằng cấp học vị oai hùng vẻ vang
Trớ trêu trò đểu thế gian
Một đêm biến sạch hoá than với sình
Nước non non nước quê mình
Ngổn ngang trăm mối oan tình đắng cay
Điêu ngoa thì hoá thằng ngay
Xe ôm, bán chổi …tiền xây lâu đài
Con quan hoá phượng hoá ngài
Điểm thi rớt lại hoá ra đậu đầu
Bao nhiêu câu chuyện mà sầu
Mà nghe đất mẹ nghìn câu oán hờn…
HN

HOÀNG HÔN NGÁI Em tiếc em chẳng là đêm càn gỡ Dong cơn sầu xua nỗi nhớ khôn nguôi

HOÀNG HÔN NGÁI
Em tiếc em chẳng là đêm càn gỡ
Dong cơn sầu xua nỗi nhớ khôn nguôi
Em tiếc em không là nắm bùi nhùi
Nhen đốm lửa thiêu thui dòng tơ rối
Em thấy em sâu lòng như có tội
Tội thương tình tội víu vá thương đau
Để yêu vơi lệ rơi thấm áo màu
Mù đêm tối gặp nhau chỉ hình bóng
Dấu biết mong chỉ càng thông hồn trống
Nắng hạ nồng chiều đổ bóng dài đen
Vơi hè êm mà môi má như thèm
Mùa phượng đỏ ve rên hoàng hôn ngái
LD718

NGƠ NGÁC Em lần đếm đốt tay Cả mùa xuân chưa hết Đốt lần yêu rồi biệt Chạm da diết thân thương Nắng hạ rải hực đường Nơi bàn chân em đến Bờ môi run đón hẹn Vòng tay nóng đan mê Có đốt dài lê thê Chiều đông bày băng giá Đường xưa hun hút lạ Quạnh quẽ lá xô sườn Còn thấy đốt vụn cơn Phút giận hờn vô cớ Hẹn rồi nhưng bỏ lỡ Tàn thu vấy đỏ hồ Con tim chồng ngẩn ngơ Bàn tay hờ đếm kiếm Đốt lần yêu tím lịm Hồn ngơ ngác dại khờ LD718

NGƠ NGÁC
Em lần đếm đốt tay
Cả mùa xuân chưa hết
Đốt lần yêu rồi biệt
Chạm da diết thân thương
Nắng hạ rải hực đường
Nơi bàn chân em đến
Bờ môi run đón hẹn
Vòng tay nóng đan mê
Có đốt dài lê thê
Chiều đông bày băng giá
Đường xưa hun hút lạ
Quạnh quẽ lá xô sườn
Còn thấy đốt vụn cơn
Phút giận hờn vô cớ
Hẹn rồi nhưng bỏ lỡ
Tàn thu vấy đỏ hồ
Con tim chồng ngẩn ngơ
Bàn tay hờ đếm kiếm
Đốt lần yêu tím lịm
Hồn ngơ ngác dại khờ
LD718

TIỀN Ở ĐÂY CHỨ ĐÂU CHỈ LÀ BÁN SON THÔI ĐẤY

TIỀN Ở ĐÂY CHỨ ĐÂU — CHỈ LÀ BÁN SON THÔI ĐẤY?
Đơn thứ 2 của chị ấy rồi đấy. Bà toàn chơi #ĐỎ thôi, mát tay kinh khủng??
– Đơn 1 lấy có 5 hộp
– Đơn 2 bà chơi hẳn 14 hộp son
?? Ai bảo không bán dc, không bán dc mà ng ta lấy lắm thế làm gì☺️☺️
❌ Cứ áp dụng #chiến_lược và công thức Lan đề ra kiểu gì cũng có TIỀN.??
❌ Bỏ vốn 999k vừa #kiếm_lãi vừa có cơ hội học hỏi KINH DOANH và dc hoàn vốn sau 1 tháng nếu không bán được hàng.??
Ib Lan để có cơ hội KIẾM TIỀN trong tay.
ĐL ĐỘC QUYỀN MP LINH HƯƠNG
#HỒ_THỊ_LAN
#NGƯỜI_ĐÀO_TẠO_BÁN_HÀNG_ONL

Đăng lại bài viết từ năm 2013 Bài tuy hơi dài nhưng rất hay _______________________ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA KINH DOANH CÙNG ORIFLAME KINH DOANH TRUYỀN THỐNG VÀ LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG

Đăng lại bài viết từ năm 2013. Bài tuy hơi dài, nhưng rất hay.
_______________________
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA KINH DOANH CÙNG ORIFLAME KINH DOANH TRUYỀN THỐNG VÀ LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG.
………………………………
Có rất nhiều người hỏi tôi, đâu là sự khác biệt giữa kinh doanh cùng Oriflame, kinh doanh truyền thống và một công việc làm công ăn lương thông thường. Câu hỏi này gần như là câu hỏi được lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong 15 năm qua. khi tôi chia sẻ công việc kinh doanh của mình.
Những người trong gia đình mình thường nói: hãy học thật giỏi, sau đó kiếm một công việc ổn định. Mà nhiều người đâu biết rằng, có đến hơn 95% dân số thế giới không hài lòng với công việc hiện tại. Tuy nhiên đó chưa phải là điều nghiêm trọng, điều nghiêm trọng là ảo tưởng về sự ổn định của việc đi làm công ăn lương là một điều sai lầm.
Ngày trước tôi từng làm kỹ sư trong Mobifone 5 năm. Mỗi lần có người bị đuổi việc, tôi lại tự hỏi, bao giờ thì đến lượt mình? Mỗi lần ra một chính sách liên quan đến cắt giảm những người lao động đã lớn tuổi (những vị trí cần sức khỏe mà không cần động não nhiều), thì tôi lại hỏi “ổn định là thế này ư?”.
Trong chúng ta, ai cũng có một khao khát tự do, nhưng liệu chúng ta có thật sự tự do không? hay chúng ta đang chính là “nô lệ” của công việc làm công ăn lương.
Bạn hãy tự hỏi: chúng ta có phải làm điều mà mình không muốn không? Chúng ta có phải hành động dựa vào “sắc mặt” của ai đó không? Có phải tất cả mọi thứ của chúng ta như lương, thăng tiến, vị trí… đều do người khác ban phát hay không? Nếu tất cả đều đúng, vậy bạn đã có câu trả lời chưa? Mình có tự do hay không?
Chúng ta lại nghĩ đến việc mở 1 cái gì đó để mình làm chủ. Điều này là rất tốt, nhưng nghịch lý ở chỗ 95% doanh nghiệp sau 5 năm là không tồn tại hoặc tồn tại cầm chừng. Chỉ có 5% doanh nghiệp sau 5 năm là thật sự đi vào hoạt động. Trong 5% doanh nghiệp đó chỉ có 1% doanh nghiệp là thành công.
Để phân tích rõ hơn những điểm giống và khác nhau cơ bản của kinh doanh cùng Oriflame, kinh doanh truyền thống và công việc làm công ăn lương, tôi đã thống kê theo bảng dưới đây:
Như bảng phân tích bên dưới, bạn có thể thấy rõ sự ưu việt khi kinh doanh cùng Oriflame. Tuy nhiên, ngành nào để thành công cũng phải trả giá, kể cả đó là Oriflame.
Để thành công, bạn phải cho mình một cơ hội để tìm hiểu, học tập nghiêm túc và làm theo đúng quy trình & bám sát “bảo trợ giỏi”. Khi bạn đã thật sự có niềm tin, thì hãy bắt đầu.
Hãy bắt đầu xây dựng sự nghiệp của bạn tại Oriflame hôm nay, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc cho quyết định của mình. Muốn tham gia làm thành viên chỉ cần để lại cmt bên dưới là được bạn nhé.
Thân chào.

Concrete paint sự lựa chọn mới mẻ cho không gian sống của gia đình bạn

Ngày nay, khi tìm hiểu về các dòng sơn hay các phong cách trang trí nhà ở, chúng ta thể tìm kiếm tới nhiều dòng sơn khác nhau. Thông dụng nhất thì chúng ta có thể kể tới đó chính là dòng sơn màu truyền thống, bên cạnh đó còn có sơn hiệu ứng và tiêu biểu có thể kể tới đó chính là concrete paint. Vậy bạn đã hiểu rõ về dòng sơn này chưa? Nếu chưa, hãy cùng đón đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm ra cho mình câu trả lời đúng chuẩn nhất.

Phong cách mới mẻ cùng với độ bền cực kỳ cao khi nhắc tới concrete paint

Trước hết, concrete paint là phong cách mang tới cho bạn một màu sắc giống như màu của bê tông. Và đây là phong cách trang trí khá là đơn giản, không cần cầu kỳ như việc chúng ta ghép cốp pha. Và bởi vậy, nó sở hữu hai trong số những ưu điểm nổi trội mà chúng tôi sẽ kể tới sau đây.

Đầu tiên, quyết định lựa chọn và sử dụng concrete paint sẽ đem đến cho bạn phong cách trang trí nhà ở mới mẻ. Bạn hoàn toàn có thể tìm tới phong cách cổ điển. Đồng thời, còn là phong cách hiện đại khi sử dụng sản phẩm này. Với phong cách cổ điển, bạn có thể lựa chọn kết hợp với các phụ kiện mang tính xa xưa, hoài cổ để tạo nên một không gian thống nhất. Còn đối với phong cách hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tìm tới các vật dụng, phụ kiện mới mẻ ở thời điểm hiện tại để làm nổi bật lên không gian của mình. Chúng tôi có thể gợi ý đến với bạn đó là việc sử dụng các loại cây cảnh. Điều này vừa giúp ích cho bạn điều hòa không gian sống, vừa giúp bạn tạo nên một không gian độc đáo.

Concrete paint sự lựa chọn mới mẻ cho không gian sống của gia đình bạn

Ngoài ra, sử dụng concrete paint còn đem đến cho bạn ưu điểm về độ bền cực kỳ cao. Khác với các dòng sơn màu truyền thống, có thể bạn sẽ phải lo lắng khi nó bong tróc, nứt nẻ. Nhưng tìm hiểu và đi sâu về dòng sản phẩm này, bạn sẽ thấy rằng những lớp sơn, bước sơn ở đấy hoàn toàn là hợp lý, và nó giúp bạn giữ được độ bền cao. Và chắc chắn rằng, nó sẽ giúp ích không nhỏ cho bạn trong quá trình bảo dưỡng hay thay thế chúng bằng các loại sản phẩm khác.

Tìm kiếm công ty cung cấp concrete paint chất lượng, mức giá phù hợp trên thị trường tiêu thụ hiện nay?

Không đâu khác, công ty Pukaco chính là một trong những địa chỉ hợp lý dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để có thể được tư vấn và hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đồng thời, còn là cơ hội sở hữu những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời và mức giá phù hợp.
 

Xem thêm bài viết: http://muabanbatdongsanviet.com/blog/573

Dance and Music Camp sẽ show vào thứ 6 ngày 27 7 từ 10h sáng đến khi nào kết thúc thì thôi tại Nhà hát Trường Cao đẳng múa Việt Nam

Dance and Music Camp sẽ show vào thứ 6 ngày 27/7 từ 10h sáng đến khi nào kết thúc thì thôi tại Nhà hát Trường Cao đẳng múa Việt Nam!

Có nên sử dụng lại thùng phi nhựa đã qua sử dụng hay không?

Hiện nay, có không ít các hộ gia đình hay các cơ sở sản xuất, các xí nghiệp tái lại thùng phi nhựa đã qua sử dụng để đựng nước sinh hoạt hay các loại chất lỏng khác. Nhưng họ vẫn chưa hiểu được liệu rằng việc đó nó có an toàn hay không? Vậy bài viết dưới đây, chúng tôi cùng bạn đọc tìm hiểu về việc sử dụng lại thùng phi nhựa cũ có an toàn hay không?


                                                      
 

Đặc điểm của phi nhựa 
Thùng phi nhựa là một khối rỗng hoàn toàn và không có lượng dư lãng phí. Sản phẩm được thiết kế vòng đai kẹp vừa khít. Thùng phi nhựa được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, phi nhựa có đồ bền cực cao. Thùng phi nhựa có chất chống ăn mòn axit, không hề gỉ sét, không hề dẫn điện và truyền nhiệt kém. Vậy nên thùng phi nhựa có thể bất chấo mọi thời tiết nắng mưa. Để phi nhựa ngoài trời sẽ k bị rạn nứt, không bay màu, không mùi, không độc hại nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng. 

Có nên sử dụng lại phi nhựa hay không?
Thùng phi nhựa là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và được làm từ chất liệu hạt nhựa nguyên sinh cao cấp có độ bền cao. Đó là lý do mà khi những phi nhựa cũ, không còn sử dụng để đựng hóa chất, dầu nhớt hay nước sinh hoạt nữa thì người dân có thể tái chế, xử lý các chất bên trong thùng để sử dụng lại để đựng nước, hay các chất lỏng khác phục vụ cho sinh hoạt hay trong sản xuất. 

Có nhiều người dân có thói quen sử dụng lại thùng phi nhựa để đựng nước. Thay vì phải mua một tank nhựa lớn đựng nước chuyên dụng thì nhiều người dân tận dụng phi nhựa cũ đã qua sử dụng để vừa tiết kiệm được chi phí vừa có thùng đựng nước với dung tích lớn. 

Hơn thế việc tái chế phi nhựa còn hạn chế tối đa tình trạng chất thải nhựa ra môi trường giúp góp phần bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả. 

Thùng phi nhựa đựng chất cấm và chất độc hại không nên tái chế đựng nước 
Mặc dù thùng phi nhựa cũ tiết kiệm chi phí và mang đến nhiều tiện lợi khi được tái chế để đựng nước. Nhưng nếu trước đó, thùng phi nhựa dùng để đựng một số hoá chất độc hại và những chất cấm thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm độc hại trong quá trình sử dụng. 

Những chất độc hại và chất cấm này rất khó có thể được xử lý triệt để bằng chất tẩy rửa nên khi tái chế để đựng nước hay thực phẩm sẽ rất nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Hi vọng với những thông tin liên quan tới việc tái chế thùng phi nhựa cũ như trên, bạn đọc sẽ hiểu biết thêm về việc tái chế và sử dụng lại thùng phi nhựa đã qua sử dụng. 

Xem thêm: https://nhuahoangphong.com/can-nhua-30-lit-can-nhua-dung-hoa-chat-30-lit-hoang-phong/
Xem thêm bài viết: http://muabanbatdongsanviet.com/blog/586